Có mặt trên thị trường tựa game giống Cyberpunk 2077, cho phép người chơi lái xe bay quanh thành phố tương lai

Ra mắt tại E3 2019, Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở thành một tựa game bom tấn được hàng triệu game thủ mong đợi. Lý do cho sự thành công này là Cyberpunk 2077 lấy ý tưởng về một thế giới tương lai năm 2077 với khá nhiều công nghệ vượt bậc khác nhau mà con người đã đạt được. Điều này khiến bất cứ game thủ nào cũng mong mỏi chờ đợi để được trải qua thế giới tương lai năm 2077.

Xuất hiện tựa game giống Cyberpunk 2077, cho phép người chơi lái xe bay quanh thành phố tương lai - Ảnh 1.

Cyberpunk 2077 ban đầu được thiết lập để phát hànhvào tháng 4 tuy nhiên nhà phát triển CD Projekt Red đã lùi ngày phát hành về ngày 17 tháng 9 năm 2020, khiến nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối. Nhưng không sao, trong khoảng thời gian chờ đợi bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức phát hành, game thủ có thể trải nghiệm một người anh em xa của Cyberpunk 2077 với bối cảnh tương lai hay không kém gì bom tấn của CD Projekt Red – đó chính là Cloudpunk, một tựa game giả lập shipper trong khoảng thời gian dài vừa chính thức phát hành trên Steam vào ngày 23 tháng 4 vừa qua.

Cloudpunk là một tựa game mới của nhà phát triển Ion Lands, lấy bối cảnh là một thế giới khoa học viễn tưởng trong khoảng thời gian dài gần khi con người sáng chế ra xe bay và những thành phố trọc trời với bóng đèn leon rực rỡ. Game cho người chơi vào vai nhân vật có tên là Rania, cô mới nhận một công việc mới ở thành phố tương lai Nivalis – đó chính là shipper. Theo chân Rania, người chơi sẽ được lái những chiếc xe bay tương lai, đi trong thành phố Nivalis tuyệt đẹp với những bóng đèn leon rực rỡ.

Cloudpunk – Launch Trailer

Cốt truyện của Cloudpunk cũng khá đơn giản, người chơi sẽ mất khoảng 8 tiếng để hoàn thành. Ban đầu nhân vật chính Rania sẽ đến nhận công việc người giao hàng cho một công ty có tên là Cloudpunk. Sau nhiều chuyến giao hàng, người chơi sẽ sẽ khám phá những bí ẩn trong thế giới tương lai với những âm mưu, tin tặc và trí tuệ nhân tạo lừa đảo. Người chơi sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau và xem xét kỹ cuộc sống hàng ngày của họ. Những quyết định mà người chơi dưa ra sẽ có khả năng lâu dài đối với những nhân vật khác ở thành phố Nivalis.

Xuất hiện tựa game giống Cyberpunk 2077, cho phép người chơi lái xe bay quanh thành phố tương lai - Ảnh 3.

Chủ tịch của hãng game Ion Lands, ông Marko Dieckman cho biết: “Là một người hâm mộ thể loại game Cyberpunk, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện một tựa game phiêu lưu lấy bối cảnh ở một thành phố tương lai. Chúng tôi muốn tập trung vào những gì nó giống như trải nghiệm một thành phố Cyberpunk, sống như một người vận chuyển nhanh từ những năm 80. New York, San Francisco hoặc một thành phố tương lai một ngàn năm sau.”

Cloudpunk hiện đang được bán với giá 169.000đ trên Steam, với cái giá đó game thủ có thể trải nghiệm sớm một thế giới tương lai trước khi bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức được phát hành. https://store.steampowered.com/app/746850/Cloudpunk/

Không chỉ nhân vật, dàn diễn viên lồng tiếng Final Fantasy VII Remake cũng đẹp kiểu thế này đây
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK