Phát triển ra tựa game cho người siêu lười, chả như thế nào ngoài việc ngồi im ngắm cảnh và nghe nhạc

Đã có vô số tựa game mô phỏng lái máy bay từ những năm qua, giúp game thủ vào vai phi công điều khiển máy bay từ nơi này đến nơi khác, VD như series game Microsoft Flight Simulator. Tuy nhiên những tựa game mô phỏng lái máy bay này thật nhàm chán! Đây là năm 2019 rồi, khi mà công nghệ phát triển game đã đạt tới trình độ tân tiến, game thủ chúng ta không chỉ được hóa thân thành phi công nữa mà chúng ta còn có thể trải nghiệm cảm giác của một hành khách trên một chuyến bay dài tới 6 tiếng thông qua tựa game Airplane Mode.

Xuất hiện tựa game cho người siêu lười, chả phải làm gì ngoài việc ngồi im ngắm cảnh và nghe nhạc - Ảnh 1.

Airplane Mode là một tựa game mô phỏng sẽ được phát hành vào năm tới, tựa game này mô phỏng hoàn toàn chuyến bay xuyên Đại Tây Dương kéo dài tới 6 tiếng đồng hồ. Khác với các tựa game mô phòng lái máy bay như Microsoft Flight Simulator, trong Airplane Mode bạn sẽ hóa thân thành một hành khách trên chuyến bay xuyên Đại Tây Dương. Bạn cũng có thể đọc sách trên chuyến bay, sử dụng điện thoại thông minh, đặt dịch vụ bữa ăn, giải trí, xem phim y hệt với cảm giác của một hành khách trên chuyến bay thật vậy.

Xuất hiện tựa game cho người siêu lười, chả phải làm gì ngoài việc ngồi im ngắm cảnh và nghe nhạc - Ảnh 2.

Tựa game này là sản phẩm của nhà phát triển độc lập Hosni Auji và sẽ được AMC Games phát hành vào năm tới. Lối chơi của Airplane Mode là khám phá trải nghiệm du lịch của các hãng hàng không thật đến từng chi tiết, từ việc lên máy bay, tìm chỗ ngồi, cho đến hành vi thái độ của phi hành đoàn và người hành khách khác. Lịch trình các chuyến bay sẽ thay đổi mỗi khi bạn chơi. Nói rất dễ dàng, Airplane Mode là một tựa game mô phỏng chuyến bay thực tế nhất từng được tạo ra. Nhiệm vụ trong game của bạn đơn giản là ngồi thoải mái, thư giãn và tận hưởng chuyến bay.

Xuất hiện tựa game cho người siêu lười, chả phải làm gì ngoài việc ngồi im ngắm cảnh và nghe nhạc - Ảnh 3.
Xuất hiện tựa game cho người siêu lười, chả phải làm gì ngoài việc ngồi im ngắm cảnh và nghe nhạc - Ảnh 4.

Nếu bạn đang tìm một tựa game nhẹ nhàng, đơn giản và không cần làm bất cứ việc gì để thư giãn đầu óc sau một tuần làm việc mệt mỏi thì Airplane Mode là một tựa game rất phù hợp. Tuy nhiên trước khi chơi game, nhà phát triển khuyên bạn nên ngồi một chiếc ghế gaming thật êm có chế độ nằm, kèm theo thức ăn vặt vì mỗi chuyến bay trong game Airplane Mode sẽ kéo dài 6 tiếng theo thời gian thực. Cảm giác nằm trên chiếc ghế gaming, ngắm nhìn bầu trời, biển Đại Tây Dương, nghe một chút nhạc thư giãn và cảm nhận như một vị khách hạng sang trên chuyến bay ngay trong căn hộ của mình thật tuyệt vời.

Chưa có ngày phát hành cụ thể của Airplane Mode tuy nhiên hiện tại bạn đã sở hữu thể Add to wishlist tựa game này trên Steam thông qua đường link dưới đây.

https://store.steampowered.com/app/931310/Airplane_Mode/

Game thủ bất ngờ tìm thấy nhân vật mất tích 15 năm bên trong tệp tin của Red Dead Redemption 2 PC

Nguồn: GameK