Phát triển ra truyền nhân của P.T, kinh dị và đáng sợ không kém

Tại sự kiện PAX West năm nay, TinyBuildGames đã công bố một tựa game kinh di hoàn toàn mới mang tên Once Upon A Time In Roswell, hứa hẹn sẽ ra mắt trên PC vào năm 2020. Kèm theo thông báo, nhà phát triển cũng đã tung ra đoạn trailer đầu tiên về tựa game kinh dị mới này của họ.

Xuất hiện truyền nhân của P.T, kinh dị và đáng sợ không kém - Ảnh 1.

Once Upon A Time In Roswell kể lại cho người chơi câu chuyện về những gia đình mất tích đầy bí ẩn năm 1947 tại thành phố Roswell, Mỹ (nơi từng xảy ra sự cố UFO được đồn đại). Người chơi vào vai một sĩ quan tham tử khám phá ngôi nhà của một số trong những gia đình mất tích đầy bí ẩn và chứng kiến những cảnh hồi tưởng kinh hoàng và những thế lực siêu nhiều từ thế giới khác.

Người chơi sẽ phải đi tìm các bằng chứng, manh mối qua những hồi ức khác nhau trong căn hộ của các bạn mất tích. Hơn nữa, người chơi sẽ phải lẻn qua và cố gắng sống sót qua nhiều kẻ thủ khác nhau từ thế giới bên kia.

Xuất hiện truyền nhân của P.T, kinh dị và đáng sợ không kém - Ảnh 2.

Đoạn trailer của Once Upon A Time In Roswell vừa được tung ra gợi cho người xem nhớ về tựa game kinh dị huyền thoại P.T, hé lộ mội hành lang với đầy những hoạ tiền kỳ dị và ở cuối là một người phụ nữ đang đứng chờ điều gì đó. Đoạn trailer tái hiện lại khung cảnh ma quái với sự xuất sắc tuyệt vời, thể hiện sự lạnh lùng đầy khiêu khích mà người ta có thể cảm thấy trong Once Upon A Time In Roswell với những bước chân ồn ào và những âm thanh kỳ lạ bao quanh nhà. Nó còn mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới cho sự khủng bố tâm lý của game kinh dị, đan xen nhũng khung thời gian khác nhau, những trải nghiệm siêu nhiên và những sự kiện trong mơ như thật. Mời game thủ xem dưới đây:

Once Upon a Time in Roswell – PAX West 2019 Reveal Trailer

Thật không may, chưa có bất kỳ thông tin nào về gameplay được tiết lộ ở thời điểm ngày hôm nay, chỉ biết rằng Once Upon A Time In Roswell sẽ được phát hành vào cuối năm 2020, chắc chắn đây sẽ là một trong những những tựa game kinh dị được mong đợi nhất trong năm 2020 tới.

Top 10 bom tấn đình đám sẽ đồng loạt ra mắt trong tháng 9/2019 (P2)

Nguồn: GameK