Phát triển ra mobile thông minh concept Galaxy Fold vỏ sò

Samsung Galaxy Fold thế hệ thứ 2? Tên to con công nghệ Hàn Quốc được cho là sẽ ra mắt nhiều điện thoại có thể gập lại nữa trong khoảng thời gian dài, nhưng vấn đề là không rõ ràng khi nào.

Có một câu hỏi về mobile thông minh có thể gập lại Galaxy Fold thế hệ 2 là nó sẽ khác với mô hình ban đầu phải làm sao sau khi có sự cố và được gia công lại. Hy vọng, các thế hệ tiếp theo của điện thoại này có thể gập lại với màn hình linh hoạt hơn, nó sẽ tốt hơn và có ít vấn đề hơn. Trong năm nay, chắc chắn sẽ có duy nhất một điện thoại có thể gập lại của Samsung ra mắt, nhưng tại hội nghị nhà phát triển gần đây, Samsung đã hé lộ một thiết bị có thể gập lại giống như điện thoại vỏ sò.

Tại Hội nghị nhà phát triển Samsung, gã to lớn công nghệ đã chia sẻ kế hoạch mở rộng giao diện One UI, trên phiên bản 2.0. Tại đó, một mẫu mobile thông minh thể gập lại mới cũng đã lộ diện.

Tất nhiên, đó chỉ là một điện thoại ý tưởng, nên đừng mong đợi sẽ có mẫu máy nào mới ra mắt trong năm nay. Thiết bị concept ó thể gập lại đó không khác gì một chiếc điện thoại vỏ sò khi nó gập theo chiều ngang – khác với Galaxy Fold thế hệ đầu tiên được gấp theo chiều dọc. Khi mở ra, nó trông giống một chiếc Galaxy S10 hơn.

Galaxy Fold thế hệ một đã được gia công lại và cho đến thời điểm bây giờ, chưa có trục trặc lớn nào được báo cáo. Điện thoại concept có thể gập lại giống như một chiếc điện thoại nắp gập và chúng ta có thể dễ dàng cất trong túi. Mẫu điện thoại có thể gập lại Galaxy Fole hiện tại vẫn khá lớn trong khi kích thước của chiếc điện thoại concept chỉ hoàn hảo với màn hình 6 inch.

Nguồn: ictnews