Có mặt trên thị trường hình ảnh Geralt “bụng phệ” trong The Witcher 3

Cộng đồng game thủ chắc cũng đã quá quen thuộc với những chuyến hành trình kỳ bí, chu du khắp vùng đất The Continnent của Geralt Of Rivia, nhân vật chính trong tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đình đám. Nhưng những gì xảy ra sau các cuộc phiêu lưu đó, khi mọi quái vật bị giết, các nhiệm vụ đã hoàn thành, các bộ sưu tầm được thu thập, từng mẩu đối thoại cuối cùng đã hết thì nhân vật Geralt sẽ đi về đâu và làm gì?

Xuất hiện hình ảnh Geralt bụng phệ trong The Witcher 3 - Ảnh 1.

Đây là một câu hỏi được không ít game thủ đi tìm câu vấn đáp sau khi phá đảo được The Witcher 3: Wild Hunt tuy nhiên sẽ chẳng ai có thể trả lời được câu hỏi này, ít nhất là cho tới khi CD Projekt RED ra mắt phần tiếp theo của series game – The Witcher 4. Nhưng ở thời điểm này, một modder đã bắt đầu cho cộng đồng game thủ thấy, hình ảnh của Geralt sau khi “về hưu”, bị lão hóa theo thời gian và không còn phong độ như xưa được nữa.

Geralt Of Rivia trong The Witcher 3: Wild Hunt được miêu tả là một thợ săn quái vật có thân hình to cao mạnh mẽ và nhiều vết sẹo trên cơ thể, Geralt được huấn luyện rất khắc nghiệt từ nhỏ để trở thành một The Witcher thực thụ. Không ai biết rõ tuổi thật sự của Geralt tuy nhiên chắc chắn là Geralt đã có không ít chuyến hành trình, phiêu lưu khắp vùng đất The Continnent.

Xuất hiện hình ảnh Geralt bụng phệ trong The Witcher 3 - Ảnh 2.

Thật khó để giữ được phong độ đó một cách mãi mãi khi thời gian ảnh hưởng tới mọi đối tượng. Và chắc chắn là một Geralt mạnh mẽ mà game thủ biết sau rồi cùng chậm lại, uá trình trao đổi chất cũng giảm đi và biến Geralt trở thành một ông lão. Một modder có tên HackerAxe đã cho ra bản mod Dad Bod Geralt, cho chúng ta thấy Geralt sẽ ra làm sao sau khi Wild Hunt đã kết thúc. Giờ đây Geralt của người sử dụng đã “về hưu”, cơ bắp biến mất để lại thân hình béo, lão hóa. Bụng Geralt phệ đi do uống quá nhiều rượu, và những vết sẹo giờ đây nhăn nheo giống như một ông già vậy.

Xuất hiện hình ảnh Geralt bụng phệ trong The Witcher 3 - Ảnh 3.

Sau khi xem xong những hình ảnh về Geralt sau khi “về hưu”, chắn chắn những game thủ nào đã từng chơi The Witcher 3: Wild Hunt cũng phải bất ngờ và nuối tiếc những chuyến hành trình kỳ bí, chu du khắp vùng đất The Continnent của Geralt Of Rivia. Game thủ quan tâm có thể tải bản mod Dad Bod Geralt theo đường link dưới đây: https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/4726

Được biết, The Witcher là dòng game hành động, nhập vai được hãng CD Projekt Red phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết Saga Witcher của nhà văn Ba Lan Andzej Sapkowski. Game xoay quanh nhân vật chính Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật sở hữu sức mạnh và quyền năng siêu việt. Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2007, The Witcher nhanh chóng gặt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tiếp đó vào các năm 2011 và 2015, các phần tiếp theo của The Witcher lần lượt được ra đời với tên gọi Assassins of Kings và Wild Hunt.

Xuất hiện hình ảnh Geralt bụng phệ trong The Witcher 3 - Ảnh 4.

Riêng với The Witcher 3: Wild Hunt, trò chơi đã nhận được 2 danh hiệu game hay nhất năm tại E3 2015 và The Game Awards. Tính đến tháng 6/2016, CD Projekt RED thông bào rằng doanh số của toàn bộ series The Witcher đã mốc 18 triệu bản. Thành tích ấn tượng này giúp nó trở thành 1 trong các series game bán chạy nhất mọi thời đại.

Quyết đấu với Epic Games, Steam mở cửa miễn phí đồng loạt 3 game đỉnh thời điểm cuối tuần
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK