Xuất hiện game mới siêu khó, siêu đỉnh giống Dark Souls, đã thế còn cho chơi miễn phí

Thành công của series game Dark Souls của FromSoftware đã mở đường cho một thể loại game nhập vai hành động hoàn toàn mới mang tên Soulslike. FromSoftware tiếp tục phát triển các tựa game thuộc thể loại Soulslike sau series game Dark Souls khi hãng công bố sự hợp tác giữa studio George R.R. Martin để tạo ra một tựa game Elden Ring hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Soulslike không còn trong khuôn khổ của FromSoftware nữa mà rất nhiều nhà phát triển game khác cũng đang chú ý tới thể loại game độc đáo này, tiêu biểu là Cold Symmetry với tựa game Mortal Shell.

Xuất hiện game mới siêu khó, siêu đỉnh giống Dark Souls, đã thế còn cho chơi miễn phí - Ảnh 1.

Được tiết lộ trong PC Gaming Show 2020, Mortal Shell là một game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ series game Dark Souls của FromSoftware. Game phát triển bởi Cold Symmetry và được phát hành bởi PlayStack. Theo trang web của game, Mortal Shell là một tựa game hứa hẹn sẽ kiểm tra sự tỉnh táo và khả năng chiến đấu của người chơi với một cơ chế gameplay độc đáo, riêng biệt cũng như “khó nhằn” tương tự Dark Souls.

Mortal Shell cũng mang trong mình những yếu tố riêng biệt mà Cold Symmetry thêm vào gameplay, VD như gười chơi có thể điều khiển một thực thể có khả năng chiếm giữ các xác chết của các chiến binh, mỗi chiến binh lại có một bộ kỹ năng và khả năng riêng. Khi người chơi tiến sâu vào game, họ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng nhân vật hơn nữa với khả năng chế tạo và nâng cấp nhiều loại vũ khí khác nhau.

Xuất hiện game mới siêu khó, siêu đỉnh giống Dark Souls, đã thế còn cho chơi miễn phí - Ảnh 2.

Giống như các tựa game thuộc thể loại Soulslike khác của FromSoftware, Mortal Shell sẽ đòi hỏi sự tỉnh táo, tập chung đến từng chi tiết của người chơi khi chiến đấu. Các Boss trong Mortal Shell chỉ cần vài lần chém là có thể giết chết người chơi, cho nên game đòi hỏi sự chính xác trong các đòn đỡ, tấn công nhanh và có chủ ý.

Xuất hiện game mới siêu khó, siêu đỉnh giống Dark Souls, đã thế còn cho chơi miễn phí - Ảnh 3.

Cold Symmetry đã thông báo trong PCGaming Show rằng họ sẽ ra mắt Mortal Shell trên nền tảng Epic Game Store dưới dạng độc quyền một thời gian. Hiện tại game đang mở cửa hoàn toàn miễn phí phiên bản Beta cho toàn bộ người chơi muốn trải nghiệm Mortal Shell trước khi Pre-orders với giá $30.

15 thử thách “cực dị” mà chỉ có game thủ mới nghĩ ra và làm được (Phần 1)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK