Phát triển ra game giống 99% với Avatar huyền thoại, cho phép game thủ trồng lúa, dạo công viên, câu cá

Chắc chắn game thủ 9x nào cũng đã từng cầm những chiếc điện thoại Nokia để ngày đêm cày tựa game huyền thoại Avatar rồi phải không? Sáng trồng rau thu hoạch lúa, trưa ra khu giải trí quay đồ và đánh bài, chiều câu cá và tối ra khu công viên dạo mát. Những kỷ niệm về tựa game huyền thoại Avatar chắc chắn sẽ không bao giờ phai mờ trong lòng game thủ từng ngày đêm chơi tựa game này. Tuy nhiên ở thời điểm hôm nay, game thủ sẽ chẳng còn nhiều tiềm năng để trải nghiệm một xã hội ảo như trong Avatar nữa vì tựa game huyền thoại này đã suy tàn theo thời gian. May mắn thay, sự có mặt trên thị trường của tựa game Witchbrook sẽ thay đổi tất cả.

Xuất hiện game giống 99% với Avatar huyền thoại, cho phép game thủ trồng lúa, dạo công viên, câu cá - Ảnh 1.

Witchbrook là một tựa game nhập vai mô phỏng cuộc sống lấy bối cảnh trong một thế giới phép thuật của hãng game Chucklefish (cha đẻ của tựa game nuôi trồng Stardew Valley). Nghe có vẻ tựa game Witchbrook mới này có bối cảnh và game khá giống với Avata phải không nào? Đúng vậy khi game thủ nhìn vào những hình ảnh đầu tiên của Witchbrook, chắc chắn game thủ sẽ tưởng đây là một tựa game Avatar mới.

Xuất hiện game giống 99% với Avatar huyền thoại, cho phép game thủ trồng lúa, dạo công viên, câu cá - Ảnh 2.
Xuất hiện game giống 99% với Avatar huyền thoại, cho phép game thủ trồng lúa, dạo công viên, câu cá - Ảnh 3.

Như những hình ảnh tuyệt đẹp của Witchbrook ở trên, game thủ có thể thấy được tựa game này giống với Avata ra làm sao, chỉ khác mỗi bối cảnh đây là một thế giới phép thuật mà thôi. Từ màu sắc, phong cách nhà được kết hợp giữa tựa game Stardew Valley, tạo ra một thế giới game vô cùng tuyệt đẹp, say đắm luôn mọi game thủ khi nhìn vào.

Xuất hiện game giống 99% với Avatar huyền thoại, cho phép game thủ trồng lúa, dạo công viên, câu cá - Ảnh 4.

Tuy nhiên thật tiếc cho game thủ là Witchbrook hiện chưa chính thức phát hành mà mới đang trong thời điểm phát triển. Nhà phát triển Chucklefish hứa hẹn game sẽ đến tay game thủ vào thời gian gần nhất trên hệ máy PC, có công dụng sẽ đến với nền tảng mobile trong khoảng thời gian dài gần. Mặc dù thế, Witchbrook vẫn là cái tên đáng được game thủ từng chơi Avatar mong chờ và hy vọng. Mong Witchbrook sớm ra mắt để cho hàng triệu game thủ Việt Nam có thể sống lại cảm giác được trải qua cuộc sống ảo trong thế giới kỳ diệu Avatar.

Trí tuệ nhân tạo đã có thể tự học và thiết kế chip AI
Theo Nhịp Sống Việt Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK