Phát triển ra 2 game Pokemon xịn xò hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên Facebook

Một tin vui với người yêu thích Pokemon. Mới đây, Facebook vừa công bố 2 tựa game mới toanh trên nền tảng của họ có tên Pokémon Tower Battle và Pokémon Medallion Battle.

Xuất hiện 2 game Pokemon xịn xò hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên Facebook - Ảnh 1.

Được biết, Pokémon Tower Battle là trò chơi thuộc thể loại Puzzle video game. Tươn tự như Tetris, game yêu cầu người chơi xếp Pokemon thành những tòa tháp cao và tính điểm. Mỗi khi tòa tháp bị đổ hoặc có Pokemon bị rớt xuống thì coi như cuộc chơi chấm dứt.

Về phần Pokémon Medallion Battle, đây là trò chơi thẻ bài đang được phát hành thử nghiệm duy nhất tại thị trường Philippones. Game cho phép người chơi tìm kiếm và sưu tầm những thẻ bài Pokemon. Sau đó sẽ thi đấu để giành nhiều phần thưởng khác nhau. Tùy theo cấp độ và sức mạnh của mỗi lá bài, Pokemon càng hiếm thì lá bài càng mạnh và khó tìm kiếm.

Xuất hiện 2 game Pokemon xịn xò hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên Facebook - Ảnh 2.

Được xây dựng trên nền tảng Instant Games của Facebook, hai tựa game nói trên có nhiệm vụ thu hút và mở rộng thêm thị phần của Pokemon trên nền tảng mạng xã hội. Ông Tsunekazu Ishihara, CEO của Pokemon Company cho biết, các sản phẩm mới toanh này hy vọng sẽ thu hút được nhiều game thủ hơn. Trong khoảng thời gian dài, công ty hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Facebook để ra mắt nhiều trò chơi hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game Pokémon Tower Battle, các bạn cũng có thể truy cập tạiđây.

Có thể bạn chưa biết: Đây là lý do các fan Pokemon luôn mơ về một tựa game thế giới mở
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK