Xiaomi tung Redmi Note 9S ra thị trường Việt Nam, cải tiến thiết kế, pin dung lượng cao, giá từ 5,49 triệu đồng

Xiaomi vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam chiếc Redmi Note 9S, vẫn theo đuổi triết lý trang bị cấu hình tốt so với mức giá bán, nhắm vào khách hàng tầm trung. Chiếc máy được trang bị bộ xử lý Snapdragon 720G, cụm 4 camera, màn hình thiết kế theo xu hướng mới, và viên pin dung lượng cao.

Redmi Note 9S có đủ 3 màu khi ra mắt thị trường Việt Nam.

Redmi Note 9S thuộc dòng Redmi Note được người dùng Xiaomi biết đến nhiều. Lần này, Note 9S được thiết kế theo xu hướng mới phù hợp với giới trẻ hơn. Máy có màn hình dạng tràn viền, camera selfie được đặt chính giữa phía trên máy, đồng thời cụm camera được thiết kế vuông vức ở phía sau – kiểu thiết kế vốn được áp dụng trên các smartphone cao cấp hiện nay của Samsung hay Apple.

Camera selfie được đặt chính giữa phía trên màn hình.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G tám nhân trên tiến trình 8nm, bao gồm CPU tám lõi với tốc độ xung nhịp tối đa 2,3GHz và nhân đồ hoạ GPU Adreno 618. Vi xử lý dẫn đầu phân khúc tầm trung này được Qualcomm ra mắt vào đầu năm nay, cho khả năng tối ưu hóa chơi game, tích hợp nhiều công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và vận hành tiết kiệm năng lượng.

Cum 4 camera của máy phía sau gồm camera góc rộng 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera cận cảnh 8MP có thể chụp vật ở khoảng cách 2-8cm. Đây đều là những trang bị camera hợp thời. Tuy nhiên camera của máy vẫn dừng ở độ phân giải 48MP như đời trước có lẽ sẽ khiến nhiều người lăn tăn dù trên thực tế con số này không thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm chụp ảnh hay chất lượng ảnh.

Viên pin 5.020mAh chắc chắn sẽ kéo dài đủ một ngày cho hầu hết người dùng, phù hợp cho những người cần máy hoạt động thời gian dài như chơi game hoặc xem video. Pin này có sạc nhanh 22,5W.

Nguồn: ictnews