Xiaomi sẽ ra mắt mobile thông minh với camera 108MP tiếp theo thời điểm cuối tháng 10

Về cấu hình, tuy không có con chip vượt trội nhất nhưng với Qualcomm Snapdragon 730G cũng đem lại hiệu năng khá tốt cho máy. Dung lượng RAM 6GB hoặc 8GB tùy theo phiên bản.

Mi CC9 Pro sẽ không có kết cấu tràn viền như Mi MIX Alpha

Ngoài ra, Xiaomi CC9 Pro sẽ có kết cấu giống với Mi CC9. Màn hình của máy có kích thước lớn, thiết kế dạng giọt nước, viền hai bên rất mỏng và phần cằm vẫn hơi dày. Cụm camera phía sau được đặt dọc trên một mặt lưng sáng bóng và màu sắc bắt mắt. Một vài dự đoán khác như Mi CC9 Pro sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, có hỗ trợ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt 2D. Máy sẽ chạy Android 9 khi ra mắt và được cập nhật lên Android 10.

Mi MIX Alpha là flagship cao cấp nên ngoài camera, máy còn được đầu tư rất nhiều về cấu hình và thiết kế, đặc biệt là về màn hình. Còn Mi CC9 Pro thuộc phân khúc tầm trung cận cao cấp nên sẽ không có màn hình cong tràn ra sau như MI MX Alpha. Nhưng chất lượng hoàn thiện và giá tiền không làm người sử dụng cảm thấy thất vọng. Mọi thông tin sẽ được đưa ra chính thức vào ngày 24/10 tới.

Nguồn: ictnews