Xiaomi ra mắt TV 43 inch không viền, giá chỉ 3.6 triệu đồng

Theo báo cáo, trong quý một năm nay, Xiaomi đã được xếp vào top 4 thương hiệu Smart TV hàng đầu thế giới và đứng ở khu vực đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Giống như mobile thông minh, thành công này của doanh nghiệp chủ yếu là nhờ việc mang tới cho người dùng những mẫu TV tuyệt vời với cái giá cực kì phải chăng.

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt thêm một chiếc Mi TV 43 inch mới với số hiệu model E43K. Điều làm cho sản phẩm này trở nên thú vị chính là mức giá hấp dẫn của nó – chỉ 1099 NDT (khoảng 3.6 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt TV 43 inch không viền, giá chỉ 3.6 triệu đồng - Ảnh 1.

Trước đây, Xiaomi từng tung ra khá nhiều mẫu TV 43 inch, bao gồm E43X, E43C và E43A, tất cả đều có giá bán 1199 NDT (khoảng 3.9 triệu đồng). Model E43K mới rẻ hơn 100 NDT và đó là do model này không có Bluetooth. Chính vì thế, nó chỉ sử dụng remote hồng ngoại tiêu chuẩn thay vì remote Bluetooth giống như những model 43 inch khác.

Mi TV E43K mới sở hữu màn hình 43 inch với độ sắc nét Full HD (1920 x 1080 pixel). Sản phẩm áp dụng thiết kế không viền, mang đến cái nhìn tổng thể nhất cho đối tượng sử dụng và trông khá là đẹp mắt.

Xiaomi ra mắt TV 43 inch không viền, giá chỉ 3.6 triệu đồng - Ảnh 2.

Ở bên trong, Mi TV E43K được trang bị vi xử lý lõi kép 64 bit, kết hợp với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ. TV hỗ trợ trình chiếu không dây, giải mã DTS và sử dụng hệ ứng dụng PatchWall quen thuộc của Xiaomi.

Ngoài ra, nó cũng có kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng truy cập mạng và trình chiếu không dây, giống như một chiếc màn hình cho máy chiếu ngay cả những lúc không có cáp HDMI. Không những thế, nó còn có thể kết nối với máy tính, máy chơi game, loa không dây và hơn thế nữa…

Xiaomi ra mắt router Wi-Fi 6 AX1800, hỗ trợ mesh, giá chỉ 1.1 triệu đồng

Nguồn: genk