Xiaomi ra mắt Tủ lạnh để trên ô tô Indel B với cabin 12L,nhiệt độ tối ưu -18°C, giá 280 USD

Trong những năm 1980, một số ô tô đã được tích hợp cả tủ lạnh (đặc biệt là những xe có nhiều không gian). Tại UAE, nhiều xe SUV và 4×4 có tủ lạnh được tích hợp trong đó. Ví dụ, Nissan Patrol có 2 tủ lạnh trong các mẫu 1989–1997, nó có thể lưu trữ 4 chai nước 4x500ml rất đơn giản. Toyota LandCruiser cũng có tủ lạnh và một vài mẫu có máy làm đá. Nó đang trở thành một tiện ích bổ sung thường xuyên trên những chiếc xe hiện đại.

Xiaomi ra mắt Tủ lạnh để trên ô tô Indel B với cabin 12L,nhiệt độ tối ưu -18°C, giá 280 USD - Ảnh 1.

Tũ lạnh xe hơi của Xiaomi có cấu tạo hình hộp chữ nhật

Tuy nhiên, với các mẫu xe không được tích hợp sẵn tủ lạnh, thị trường cũng có những chiếc tủ lạnh rời sử dụng nguồn năng lượng xe DC. Và Xiaomi cũng vừa ra mắt một chiếc tủ lạnh Indel Car như vậy.

Chiếc tủ lạnh này được sản xuất bởi hãng sản xuất nổi tiếng Indel B, công ty chuyên sản xuất tủ lạnh cao cấp cho thị trường ô tô, xe lữ hành, xe tải trong hơn 40 năm qua. Công ty cũng cung cấp sản phẩm của mình cho một số hãng sản xuất xe thương mại lớn nhất châu Âu và châu Mỹ như Volvo, Scania, Daf, Iveco, Renault, Kenworth e Peterbilt.

Tủ lạnh Indel B đi kèm với cabin 12L và có máy nén biến tần DC tích hợp. Toàn bộ hệ thống sử dụng công nghệ làm lạnh của Đức. Công suất hoạt động vui chơi của tủ lạnh là 45W, nghĩa là khi được sử dụng với pin xe hơi 12V, công suất tiêu thụ thực sự là 3.75Amp (1 không tên tuổi quá lớn). Ngoài ra, động cơ tủ lạnh sẽ không cần chạy mọi lúc nên nó chỉ tốn năng lượng khi máy nén hoạt động.

Xiaomi ra mắt Tủ lạnh để trên ô tô Indel B với cabin 12L,nhiệt độ tối ưu -18°C, giá 280 USD - Ảnh 2.

Sản phẩm có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau

Nhiệt độ tối thiểu mà tủ lạnh có thể đạt tới là -18°C. Nó cũng đi kèm với một hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh tích hợp được cấu tạo để tạo ra các yêu cầu bảo quản các loại thức ăn khác nhau. Do đó, bạn cũng có thể giữ các loại thức ăn tươi trong tủ lạnh trong một chuyến đi dài.

Nắp cabin có thể mở ra đến 90 độ. Tủ lạnh có cấu tạo hình chữ nhật. Ở cạnh nắp, là bảng điều khiển, chứa nút nguồn, nút tăng và giảm nhiệt độ cũng như màn hình LCD hiển thị nhiệt độ hiện tại. Nó đi kèm với chế độ Max và chế độ Eco. Khi xe đang chạy, bạn cũng có thể sử dụng chế độ Max, còn chế độ Eco được sử dụng khi xe tắt hoặc kết nối với pin dự phòng.

Tủ lạnh Indel B Car có giá 280 USD nhưng vẫn chưa có thời gian phát hành cụ thể.

Tham khảo: Gizmochina

Xiaomi, Vivo và OPPO thành lập liên minh

Nguồn: genk