Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Mi Air 2S: Pin 24 tiếng, Bluetooth 5.0, giá 1.3 triệu đồng

Hôm nay (3/4), Xiaomi vừa ra mắt một mẫu tai nghe không cần dây mới tại Trung Quốc, có tên thường gọi là Mi Air 2S. Sản phẩm đi kèm mức giá bán lẻ là 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng), hiện đang được mở đặt hàng trước và dự kiến lên kệ vào ngày 9/4 sắp tới.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Mi Air 2S: Pin 24 tiếng, Bluetooth 5.0, giá 1.3 triệu đồng - Ảnh 1.

Tai nghe không cần dây Mi Air 2S của Xiaomi

Mi Air 2S vẫn là tai nghe True Wireless nhưng có kết cấu khá giống với AirPods của Apple. Theo Xiaomi, nó được trang bị chipset lõi kép với nhiều nâng cấp, cũng như sử dụng công nghệ truyền dẫn đồng bộ hai tai mới, giúp giảm thiểu độ trễ để tín hiệu âm thanh được truyền đến tai trái và tai phải cùng một lúc.

Ngoài việc giảm độ trễ âm thanh, công nghệ mới cũng giúp tăng khả năng chống nhiễu và làm cho kết nối giữa hai tai trái – phải ổn định hơn. Không dừng lại ở đó, Xiaomi còn tối ưu hóa việc giải mã Bluetooth LHDC cho MIUI, áp dụng kiến trúc mới để tối ưu hóa phần cứng.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Mi Air 2S: Pin 24 tiếng, Bluetooth 5.0, giá 1.3 triệu đồng - Ảnh 2.

Giống như những mẫu tai nghe không cần dây trước đó của Xiaomi, Mi Air 2S cũng sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất. Công nghệ này sẽ giúp cho Mi Air 2S tiết kiệm pin và mở rộng khoảng cách kết nối so với các mẫu tai nghe chỉ hỗ trợ Bluetooth 4.0 trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, Mi Air 2S còn được bổ sung thêm chế độ độ trễ thấp, giúp giảm thiểu đáng kể độ trễ âm thanh, đảm bảo âm thanh và hình ảnh được đồng bộ hóa một cách liền mạch, nhờ đó đưa tới cho người dùng trải nghiệm chơi game và xem video tốt hơn.

photo-1

Hơn nữa, tai nghe không cần dây mới của Xiaomi còn được tích hợp trợ lý giọng nói XiaoAI, có thể kích hoạt dễ dàng bằng lệnh thoại. Thay vì thao tác trực tiếp trên điện thoại, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để yêu cầu phát nhạc, sử dụng bản đồ để chỉ đường, gọi điện…

Mặc dù không hỗ trợ chống ồn chủ động (ANC) giống như AirPods Pro của Apple, tuy vậy với hai micro được trang bị sẵn, Mi Air 2S hứa hẹn sẽ đưa tới cho người dùng những cuộc gọi thoại với chất lượng âm thanh tốt nhất và giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ môi trường thiên nhiên.

photo-1

Điểm sáng ấn tượng nhất trên Mi Air 2S có lẽ là thời gian PIN. Theo công bố từ hãng sản xuất, mẫu tai nghe True Wireless này có thể cung cấp 5 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc đầy, cũng như kéo dài thời gian PIN lên tới 24 tiếng khi kết hợp với case sạc. Case sạc đi kèm hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi, sạc nhanh có dây thông qua cổng kết nối USB-C.

Xiaomi ra mắt máy giặt sấy MIJIA C1: Điều khiển bằng giọng nói, 10kg, giá chỉ 7 triệu đồng

Nguồn: genk