Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng

Xiaomi từng ra mắt Mi Air 2S thời điểm đầu tháng trước. Chiếc tai nghe true wireless này sở hữu thời gian sử dụng pin ấn tượng lên đến 24 giờ, công nghệ Bluetooth với nhiều cải tiến và có giá bán lẻ là 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng).

Mặc dù thế, thực tế thấy rằng, mức giá trên vẫn còn đắt đỏ đối với một số người dùng. Nắm bắt được tâm lý đó, Xiaomi đã quyết định tung ra thêm một phiên bản giá tốt hơn với tên gọi là Mi Air 2SE. Mẫu tai nghe này hiện đã được mở đặt hàng trước trên Tmall, dự kiến lên kệ vào ngày 19/5 và có giá bán chỉ 169 NDT (khoảng 560.000 đồng), rẻ hơn một nửa so với Mi Air 2S.

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng - Ảnh 1.

Theo công bố từ hãng sản xuất, Mi Air 2SE có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, nó cũng có thể tăng thời gian sử dụng pin lên tới 20 tiếng khi kết hợp với case sạc.

Mi Air 2SE được tích hợp 2 micro và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn từ môi trường khi thực hiện cuộc gọi. Đặc biệt, chiếc tai nghe này còn hỗ trợ ghép nối nhanh với các thiết bị chạy MIUI, tương tự như là các mẫu tai nghe true wireless được giới thiệu gần đây của Xiaomi.

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng - Ảnh 2.

Cụ thể, khi người dùng mở nắp hộp sạc, giao diện kết nối tai nghe sẽ tự động xây dựng thương hiệu trên màn hình điện thoại di động thông min và quá trình ghép nối diễn ra cực kì nhanh chóng, chỉ với một cú chạm. Sau khi ghép nối, người dùng cũng có thể kiểm tra thời gian sử dụng pin của từng củ tai và case sạc, thay vì chỉ có thông tin tổng quát về dung lượng pin của cả hai củ tai như trước.

Mi Air 2SE sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0, ổn định và tiết kiệm pin hơn so với các mẫu tai nghe chỉ hỗ trợ Bluetooth 4.0 trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, mỗi bên tai nghe đều có thể hoạt động độc lập, nhận tín hiệu trực tiếp từ điện thoại di động thông min và không quy định chính phụ.

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng - Ảnh 3.

Về mặt âm học, Mi Air 2SE sở hữu driver 14.2mm và tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thao tác cảm ứng đơn giản, giúp người có thể điều khiển trình phát nhạc hay nhận / từ chối cuộc gọi một cách đơn giản.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Mi Air 2S: Pin 24 tiếng, Bluetooth 5.0, giá 1.3 triệu đồng

Nguồn: genk