Xiaomi ra mắt tai nghe không cần dây Redmi AirDots 2: Giá siêu rẻ, chỉ 250.000 đồng

Nâm ngoái, chiếc tai nghe không cần dây Redmi AirDots của Xiaomi đã nhận được nhiều sự chú ý của người dùng bởi mức giá siêu rẻ chỉ 99 tệ, tương đương hơn 300.000 đồng, nhưng lại có một chất lượng không hề tệ. Xiaomi cho biết hãng đã bán được tới 3 triệu chiếc và trở thành chiếc tai nghe không cần dây phổ biến nhất tại Trung Quốc ở thời điểm ra mắt.

Năm nay, Xiaomi tiếp tục “khuấy đảo” thị trường tai nghe không cần dây giá rẻ bằng một dòng sản phẩm mới toanh là Redmi AirDots 2, phiên bản kế nhiệm cho chiếc AirDots đã cực kỳ thành công trước đó.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 2: Giá siêu rẻ, chỉ 250.000 đồng - Ảnh 1.

Redmi AirDots được trang bị driver âm thanh kích thước 7.2mm mà theo như Xiaomi tuyên bố, nó có thể tái tạo lại các dải âm tần số từ cao tới thấp một cách chất lượng nhất. Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ công nghệ khử tiếng ồn môi trường (ENR) để có thể mang tới chất lượng âm thanh tốt hơn khi đàm thoại.

Điểm nâng cấp của thế hệ AirDots 2 so với phiên bản tiền nhiệm là chip Bluetooth. Phiên bản mới được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 so với 4.2 trên chiếc AirDots năm ngoái. Với công nghệ 5.0 mới thì thiết bị sẽ có thời gian kết nối nhanh hơn, ổn định hơn và tỉ lệ truyền dẽ liệu cao gấp 2 lần so với Bluetooth 4.2.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 2: Giá siêu rẻ, chỉ 250.000 đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, cũng như các loại tai nghe không cần dây truewireless khác trên thị trường, Xiaomi cũng tích hợp trợ lý ảo XiaoAI trên tai nghe, người dùng có thể kích hoạt bằng cách chạm hai lần vào phần tai nghe. Với XiaoAI, người dùng có thể ra lệnh cho điện thoại cảm ứng để thực hiện một số tác vụ như tìm điện thoại, chỉ đường, soạn tin nhắn, chụp ảnh…

Redmi AirDots 2 có cấu tạo khá mỏng gọn nhẹ giống như là chiếc Redmi AirDots S mới ra mắt Cách nay đã lâu của Xiaomi. Thiết bị nặng chỉ 4.1g cho mỗ bên tại và sử dụng họa tiết thiết kế in-ear phổ biến cho khả năng cách âm tốt. Case của tai nghe có cấu tạo dạng dẹt.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 2: Giá siêu rẻ, chỉ 250.000 đồng - Ảnh 3.

Về thời gian sử dụng pin, Xiaomi cho biết AirDots 2 có thể cung cấp 4 giờ sử dụng liên tục với một lần sạc, sử dụng kèm với case sạc thì người dùng có thể dùng liên tục được trong khoảng 12 giờ.

Về giá bán, hiện tại Redmi AirDots 2 đang được Xiaomi bán ra trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin với cái giá chỉ 79 tệ, tương đương 250.000 đồng. Đây là mức giá trong đợt gây quỹ, sau đợt này, giá của dòng sản phẩm sẽ tăng lên thành 99 tệ, tương đương 320.000 đồng, ngang với cái giá của phiên bản tiền nhiệm, lên kệ ngày 22/7 tới đây.

Từ bấm móng tay đến bồn cầu thông minh, không có gì là Xiaomi không sản xuất!

Nguồn: genk