Xiaomi ra mắt smartwatch giống Casio huyền thoại, giá 1 triệu đồng

Mới đây, Amazfit – thương hiệu con của Xiaomi vừa chính thức trình làng Amazfit Neo, sau gần 2 tuần kể từ thời điểm mở đặt hàng trước trên AliExpress. Chiếc smartwatch này mang phong cách cổ điển, thoạt nhìn khá giống với mẫu đồng hồ đèn sáng huyền thoại của CASIO.

Xiaomi ra mắt smartwatch giống Casio huyền thoại, giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Amazfit Neo được trang bị màn hình STN LCD 1.2 inch, có chức năng hiển thị nội dung một cách rõ ràng ngay cả những lúc xem trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, nó cũng có đèn nền màn hình để giúp người dùng xem giờ khi trời tối. Tất cả những gì mà bạn cần làm là nâng cổ tay, đèn sẽ tự bật và không nhất thiết phải nhấn thêm bất kì nút bấm nào khác.

Chiếc smartwatch này có ba chế độ theo dõi luyện tập thể dục thể thao – chạy, đi bộ và đạp xe. Không dừng lại ở đó, nó cũng có chức năng chống thấm nước lên đến 50 mét, vì vậy mà bạn rất có thể an tâm mang theo khi đi bơi.

Mặt khác, Amazfit Neo còn được trang bị cảm biến nhịp tim với khả năng theo dõi liên tục trong 24 giờ (mỗi lần đo cách nhau 30 phút). Thiết bị hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, có hệ thống nhận xét chỉ số sức khỏe PAI tựa như những mẫu đồng hồ Amazfit khác.

Xiaomi ra mắt smartwatch giống Casio huyền thoại, giá 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Amazfit Neo đi kèm viên pin dung lượng 160mAh, có thể cung cấp thời gian PIN lên tới 4 tuần chỉ với một lần sạc đầy. Theo công bố từ hãng sản xuất, chiếc smartwatch này có thể “trụ được” 28 ngày với nhu cầu sử dụng thông thường, kéo dài lên đến 37 ngày nếu dùng ở chế độ cơ bản (không theo dõi nhịp tim và tắt Bluetooth).

Thiết bị sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 BLE, có thể ghép nối với cả điện thoại / máy tính bảng Android và iOS thông qua ứng dụng Zepp. Mặt khác, nó cũng có thể đồng bộ tin nhắn văn bản, email và thông báo mới bằng cách hiển thị biểu tượng trên màn hình.

Amazfit Neo có ba biến thể màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Xanh, Cam và Đen. Nó hiện đang được chào bàn tại Trung Quốc thông qua trang thương mại công nghệ Tmall, có giá bán lẻ là 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt Amazfit Ares: 70 chế độ thể thao, pin 14 ngày, kháng nước, giá 1.7 triệu đồng

Nguồn: genk