Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm đài FM, giá chỉ 455.000 đồng

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu sạc dự phòng mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có cấu tạo được lấy cảm hứng từ những chiếc radio mang phong cách cổ điển từ ngày xưa. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng nó như một chiếc đài FM thông thường, bên cạnh việc sạc pin cho điện thoại của mình.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm đài FM, giá chỉ 455.000 đồng - Ảnh 1.

Sạc dự phòng kiêm đài FM của Xiaomi có dung lượng pin 10.000mAh, nặng 212 gam và được làm từ nhựa PC + ABS thân thiện với da, có thể dễ dàng cầm nắm bằng một tay. Sản phẩm sử dụng hai áp ra output USB với mức điện áp tối đa 5V/2.1A, có màn hình kĩ thuật số để hiển thị mức dung lượng pin còn lại.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm đài FM, giá chỉ 455.000 đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, nó cũng có một nút bấm ở góc phải của cạnh trên, giúp cho người dùng có thể bật/tắt đài FM một cách đơn giản. Chiếc sạc dự phòng này hoàn toàn giải quyết được các tiêu chuẩn hàng không quốc tế và có thể sạc đầy iPhone X tới 3 lần. Mặt khác, nó cũng có cổng vào USB 2.0 để sạc pin tựa như những mẫu sạc dự phòng khác trên thị trường hiện nay.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm đài FM, giá chỉ 455.000 đồng - Ảnh 3.

Hiện tại, sạc dự phòng kiêm đài FM của Xiaomi đang được chào bàn trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với cái giá 138 NDT (khoảng 455.000 đồng). Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là Đen, Trắng và Hồng, phù hợp với sở thích của cả nữ và nam.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, dung lượng 5000mAh, giá chỉ 460.000 đồng

Nguồn: genk