Xiaomi ra mắt quạt đa năng có thể gập lại, kiêm máy tạo độ ẩm và lọc không khí

Bên cạnh việc sản xuất mobile thông minh, Xiaomi còn có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu quạt đa năng có thể gập lại, sở hữu thiết kế độc lạ và nhiều khả năng cực kì hấp dẫn.

Chiếc quạt này của Xiaomi có công dụng tạo độ ẩm và thanh lọc không khí trong căn hộ của bạn. Nói theo cách khác, đây là một sự kết hợp 3 trong 1 giữa máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí và quạt. Hơn nữa, nó còn được tích hợp pin và có thể sử dụng như một mẫu quạt tích điện ở bất kỳ đâu, khá thuận tiện khi đi du lịch và cả trong cuộc sống hàng ngày.

photo-1

Quạt đa năng của Xiaomi sở hữu thiết kế trục vô cấp với nhiều cải tiến, cho phép người dùng điều chỉnh hướng quạt rất dễ dàng và xoay 120° theo hướng trái/phải, cũng như 360° theo chiều lên xuống. Nhờ thiết kế thông minh, các cánh quạt có thể tạo ra luồng không khí với góc cực rộng, giúp lưu thông không khí và làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.

Theo hãng sản xuất, quạt sử dụng thiết kế liền mạch và không có bất kỳ một chiếc ốc vít nào trên phần thân quạt. Toàn bộ quạt nặng khoảng 1.53kg, có thể dễ dàng gấp lại thành kích thước nhỏ hơn nhiều chỉ với 3 bước. Khi gấp lại, chiếc quạt này có thể nằm gọn bên dưới gầm giường, dưới ghế sofa và không tốn quá nhiều không gian.

photo-1

Nói về khả năng tạo độ ẩm, quạt đa năng của Xiaomi được trang bị bộ phận tạo ẩm nằm ở phần nửa dưới, đi kèm với công nghệ áp lực gió chéo 3000rpm. Được biết, công nghệ này có thể giải phóng hơi nước có kích thước siêu nhỏ 1-5μm, giúp giữ ẩm cho da, làm giảm các vấn đề khô da và ngứa do nóng một cách hiệu quả.

Để điều khiển quạt, người dùng có thể sử dụng các nút trên thân quạt, cũng như điều khiển từ xa với khoảng cách tối đa lên tới 80 mét. Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa công bố giá bán cụ thể và ngày lên kệ của mẫu quạt này.

Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng

Nguồn: genk