Xiaomi ra mắt máy tạo độ ẩm MIJIA 1S: Màn hình OLED, diệt khuẩn 99%, giá 2.7 triệu đồng

Trong nhiều năm qua, Xiaomi không chỉ tập trung vào smartphone mà còn là một công ty nổi tiếng với hệ sinh thái cực kì đa dạng. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu máy tạo độ ẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là MIJIA 1S.

Xiaomi ra mắt máy tạo độ ẩm MIJIA 1S: Màn hình OLED, diệt khuẩn 99%, giá 2.7 triệu đồng - Ảnh 1.

Ngoài mục đích chính là tạo độ ẩm, máy tạo ẩm MIJIA 1S cũng có nhiều tính năng đáng chú ý khác như khử trùng và diệt khuẩn. Máy được trang bị đèn diệt khuẩn cực tím nhập khẩu từ Nhật Bản, sử dụng vật liệu kháng khuẩn với tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn lên tới 99%, ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc.

Theo công bố từ nhà sản xuất, máy tạo độ ẩm MIJIA 1S có tổng dung tích 3.5 lít, tiêu tốn khoảng 400ml nước mỗi giờ. Sau mỗi lần đổ đầy, nó có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 16 tiếng. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp đồng hồ đo để hiển thị mực nước ở bên trong, giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết lượng nước còn lại là bao nhiêu.

Xiaomi ra mắt máy tạo độ ẩm MIJIA 1S: Màn hình OLED, diệt khuẩn 99%, giá 2.7 triệu đồng - Ảnh 2.

Đáng chú ý, máy tạo độ ẩm MIJIA 1S còn được trang bị màn hình OLED, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái và điều khiển bằng nút bấm. Không những vậy, bạn cũng có thể kết nối MIJIA 1S với smartphone để điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MIJIA, cũng như trợ lý giọng nói XiaoAI.

Máy tạo độ ẩm MIJIA 1S hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với mức giá 799 NDT (khoảng 2.7 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt giày thể thao MIJIA Sneakers 4: Cải thiện thiết kế, hấp thụ lực tốt hơn, giá chỉ 665.000 đồng

Nguồn: genk