Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh MIJIA: Điều khiển bằng giọng nói, giá từ 2.8 triệu đồng

Trong nhiều năm qua, Xiaomi không chỉ tập trung vào smartphone mà còn là một công ty nổi tiếng với hệ sinh thái cực kì đa dạng. Hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu máy sấy quần áo thông minh mới mang thương hiệu MIJIA.

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ trên Xiaomi Mall và Mi Home vào ngày 15/4 với giá 849 NDT (khoảng 2.8 triệu đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, chiếc máy sấy thông minh này sẽ được bán ra với giá bán lẻ là 899 NDT (khoảng 3 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh MIJIA: Điều khiển bằng giọng nói, giá từ 2.8 triệu đồng - Ảnh 1.

Máy sấy quần áo thông minh MIJIA sở hữu thiết kế tiện lợi với khả năng thu gọn khi cần thiết, đồng thời phần giá treo cũng có thể mở rộng thêm tới 2,2m. Hiện tại, vẫn chưa rõ Xiaomi đã sử dụng vật liệu gì để làm thanh đỡ, tuy nhiên công ty cho biết nó có thể chịu tải tối đa 35kg.

Ngoài ra, máy sấy cũng có hệ thống đèn LED tiết kiệm điện với diện tích lớn, thuận tiện cho việc sấy khô và lấy quần áo khô ra khỏi giá treo vào ban đêm.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh MIJIA: Điều khiển bằng giọng nói, giá từ 2.8 triệu đồng - Ảnh 2.

Nhìn từ bên ngoài, máy sấy quần áo thông minh MIJIA trông khá giống với mẫu máy sấy quần áo Mr Bond M1 mà Xiaomi từng ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là sản phẩm này còn hỗ trợ kết nối với smartphone và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MIJIA.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh MIJIA: Điều khiển bằng giọng nói, giá từ 2.8 triệu đồng - Ảnh 3.

Người dùng có thể truy cập vào ứng dụng MIJIA trên điện thoại để điều chỉnh độ cao của máy sấy hay bật đèn LED từ xa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua trợ lý ảo XiaoAI, không chỉ trên smartphone mà còn bằng các thiết bị tương thích với XiaoAI như loa thông minh của Xiaomi. Tất nhiên, bạn cũng có thể điều khiển máy sấy bằng bảng điều khiển không dây được gắn trên tường.

Xiaomi ra mắt máy sấy quần áo thông minh MIJIA: Điều khiển bằng giọng nói, giá từ 2.8 triệu đồng - Ảnh 4.

Để điều chỉnh độ cao của giá treo, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút điều khiển, cũng như bỏ tay ra khi giá treo đã được hạ xuống độ cao thích hợp. Ngoài ra, giá treo cũng sẽ tự động dừng lại nếu gặp phải vật cản.

Khi sử dụng xong máy sấy, bạn có thể dễ dàng đóng nó bằng cách đẩy giá treo lên hoặc điều khiển bằng phím bấm, lúc này giá treo sẽ tự động thu gọn để tiết kiệm không gian trống cho ngôi nhà của bạn.

Xiaomi ra mắt máy nước nóng thông minh Yimu: Làm nóng nhanh, khử trùng 99.9%, giá 5 triệu đồng

Nguồn: genk