Xiaomi ra mắt máy rửa mặt MIJIA Sonic: Kháng nước IPX7, sạc cổng USB-C, giá chỉ 430.000 đồng

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái khổng lồ với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới đến từ thương hiệu MIJIA, bao gồm máy rửa mặt MIJIA Sonic và bộ dụng cụ cắt móng tay 5 món.

Nói về máy rửa mặt MIJIA Sonic, sản phẩm này về cơ bản là một dụng cụ massage và rửa mặt, có phần lông mềm được làm từ vật liệu silicon kháng khuẩn. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng, bởi bất kì mẫu máy rửa mặt nào cũng phải tiếp xúc với nước và có khả năng tích tụ vi khuẩn, dễ gây ra các biến chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Xiaomi ra mắt máy rửa mặt MIJIA Sonic: Kháng nước IPX7, sạc cổng USB-C, giá chỉ 430.000 đồng - Ảnh 1.

Máy rửa mặt MIJIA Sonic

Máy rửa mặt MIJIA Sonic được trang bị động cơ rung tần số cao lên tới 5200 vòng mỗi phút. Nó được quảng cáo là có thể loại bỏ mụn trứng cá và các vấn đề về da khô cho người dùng, đồng thời cũng có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX7.

Sản phẩm đi kèm viên pin dung lượng 400mAh, sử dụng cổng sạc USB Type-C. Về giá bán, máy rửa mặt MIJIA Sonic hiện đang được bán trên website chính thức của Xiaomi với mức giá bán lẻ là 129 NDT (khoảng 430.000 đồng), được tặng kèm cáp sạc, hộp đựng với hai tùy chọn màu sắc là Hồng và Xanh.

Xiaomi ra mắt máy rửa mặt MIJIA Sonic: Kháng nước IPX7, sạc cổng USB-C, giá chỉ 430.000 đồng - Ảnh 2.

Bộ dụng cụ cắt móng tay 5 món.

Tiếp theo là bộ cắt móng tay 5 món của MIJIA, hiện đang được bán với giá 39.9 NDT (khoảng 135.000 đồng). Bộ sản phẩm này bao gồm 2 chiếc bấm móng tay, 1 cây kéo, 1 chiếc dũa và que lấy ráy tai.

Theo công bố từ nhà sản xuất, cả 5 dụng cụ trên đều được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, cực kì bền bỉ và chỉ có duy nhất tùy chọn màu trắng. Chúng được đặt trong một chiếc hộp tương đối nhỏ gọn, khá phù hợp với những ai phải di chuyển thường xuyên.

Xiaomi ra mắt RedmiBook 14 bản chạy chip Ryzen, giá từ 11 triệu đồng

Nguồn: genk