Xiaomi ra mắt máy lọc nước mini: Lắp đặt trực tiếp vào vòi, bộ lọc than hoạt tính, giá 490.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới toanh trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Faucet Water Purifier. Về cơ bản, đây là một mẫu máy lọc nước mini được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA, có giá gây quỹ 119 NDT (khoảng 390.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ được chào bàn với cái giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng).

Xiaomi ra mắt máy lọc nước mini: Lắp đặt trực tiếp vào vòi, bộ lọc than hoạt tính, giá 490.000 đồng - Ảnh 1.

Nói về thiết kế, máy lọc nước MIJIA vẫn tiếp tục đi theo xu hướng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thanh lịch, giống như là các sản phẩm khác nhà thông minh khác của Xiaomi. Chiếc máy lọc nước mini này có phần đầu được làm bằng kính trong suốt, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát bộ lọc bên trong.

Sản phẩm sử dụng màng lọc siêu mịn sợi rỗng để lọc các chất ô nhiễm có hại. Ngoài ra, nó cũng có màng lọc than hoạt tính siêu mỏng, bộ lọc lõi thô PP (lọc nguồn bông) và các loại lõi lọc khác, nhờ đó nâng cao hiệu quả lọc lên đến 4 lần so với bộ lọc thông thường.

Máy lọc nước mini MIJIA

Chính vì thế, máy lọc nước MIJIA hoàn toàn có chức năng loại bỏ nhiều chất độc hại trong nước, cũng như các hạt bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1µm).

Quá trình lắp đặt khá dễ dàng, bởi người dùng chỉ cần kết nối trực tiếp chiếc máy lọc nước mini này với vòi nước. Quá trình luyện tập, nước từ vòi sẽ đi qua các màng lọc và chảy xuống lỗ thoát ở bên dưới. Ngoài ra, chúng ta có thể điều chỉnh mật độ nước chảy ra bằng cách xoay cần gạt phía bên phải, với 3 chế độ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xiaomi ra mắt quạt đa năng có thể gập lại, kiêm máy tạo độ ẩm và lọc không khí

Nguồn: genk