Xiaomi ra mắt máy hút bụi cầm tay: Lực hút mạnh, sạc không dây, bản Pro có cả màn OLED, giá từ 7 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt hai mẫu máy hút bụi cầm tay mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Roidmi NEX 2 và Roidmi NEX 2 Pro. Cả hai sản phẩm này đều được sản xuất bởi Roidmi – đối tác trong chuỗi sinh thái của Xiaomi, sở hữu màn hình màu, nhiều tính năng ấn tượng và cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Xiaomi ra mắt máy hút bụi cầm tay: Lực hút mạnh, sạc không dây, bản Pro có cả màn OLED, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 1.

Roidmi NEX 2 và NEX 2 Pro sở hữu thiết kế khá đẹp mắt. Trong khi NEX 2 chỉ có màn hình LED, biến thể Pro lại được trang bị màn hình OLED cao cấp hơn. Đây dường như là điểm khác biệt chính giữa hai model.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng phân biệt hai sản phẩm này, bởi NEX 2 Pro có vỏ máy được sơn màu xám, trong khi biến thể tiêu chuẩn mang tông màu chủ đạo là màu trắng.

Xiaomi ra mắt máy hút bụi cầm tay: Lực hút mạnh, sạc không dây, bản Pro có cả màn OLED, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 2.

Về tính năng, Roidmi NEX 2 và NEX 2 Pro có công suất tối đa 435W, cũng như công suất hút bụi tương đương 26500 pascal. Cả hai model đều được trang bị viên pin dung lượng 2500mAh / 72Wh, có thể làm sạch liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

Xiaomi ra mắt máy hút bụi cầm tay: Lực hút mạnh, sạc không dây, bản Pro có cả màn OLED, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 3.

Người dùng có thể sạc hai mẫu máy hút bị này bằng hệ thống sạc không dây từ tính được tặng kèm, với thời gian cần thiết để sạc đầy là 2.5 tiếng. Theo nhà sản xuất, cả hai model đều có cốc chứa bụi dung tích 0.55L và sử dụng hệ thống lọc HEPA, hiển thị trạng thái làm sạch ngay trên màn hình và hỗ trợ kết nối với smartphone thông qua ứng dụng MIJIA.

Xiaomi ra mắt máy hút bụi cầm tay: Lực hút mạnh, sạc không dây, bản Pro có cả màn OLED, giá từ 7 triệu đồng - Ảnh 4.

Roidmi NEX 2 đang được bán ra trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá bán lẻ là 2099 NDT (khoảng 7 triệu đồng). Trong khi đó, Roidmi NEX 2 Pro – model cao cấp hơn được bán ra với mức giá 2499 NDT (khoảng 8.3 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt máy ép trái cây cầm tay không dây, giá chỉ 650.000 đồng

Nguồn: genk