Xiaomi ra mắt máy chiếu chạy Android TV, tích hợp Google Assistant, giá chỉ 9.9 triệu đồng

Hôm qua (24/3), Xiaomi đã trình làng một mẫu máy chiếu mới trong sự kiện ra mắt Redmi Note 9S tại Malaysia, có tên gọi đầy đủ là Mi Smart Compact Projector. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ từ ngày 20/4 với mức giá bán lẻ là 1899 MYR (khoảng 9.96 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt máy chiếu chạy Android TV, tích hợp Google Assistant, giá chỉ 9.9 triệu đồng - Ảnh 1.

Mi Smart Compact Projector có kích thước vật lý 150mm x 115mm và nặng 1.3kg, trông giống như một chiếc loa bluetooth hơn là máy chiếu. Đây cũng là một điều dễ hiểu, bởi nó được tích hợp hai loa 5W với buồng âm lớn ở bên trong, hỗ trợ giải mã Dolby Audio và DTS HD.

Nói về trình chiếu, máy chiếu mới của Xiaomi hỗ trợ độ phân giải 1080p (Full HD) nhưng cũng có khả năng phát nội dung 4K. Nó sử dụng hệ thống đèn LED RGB bốn kênh với độ sáng trung bình 500 ANSI Lumen, gam màu rộng 85% NTSC và hỗ trợ cả HDR.

Xiaomi ra mắt máy chiếu chạy Android TV, tích hợp Google Assistant, giá chỉ 9.9 triệu đồng - Ảnh 2.
Xiaomi ra mắt máy chiếu chạy Android TV, tích hợp Google Assistant, giá chỉ 9.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị camera có độ nhạy cao để lấy nét tự động mỗi khi khởi động, đảm bảo hình ảnh được hiển thị trên màn chiếu luôn rõ ràng và sắc nét. Tất nhiên, người dùng cũng có thể tùy chỉnh để lấy nét thủ công bằng tay nếu muốn.

Mi Smart Compact Projector có tỉ lệ ném 1.2:1, phù hợp để chiếu hình ảnh lên màn chiếu có kích thước từ 60 đến 120 inch. Mặc dù vậy, nó cũng có thể hiển thị hình ảnh rõ nét với màn chiếu trong khoảng từ 40 đến 200 inch. Theo công bố của nhà sản xuất, đèn LED được sử dụng trong máy chiếu có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ.

Xiaomi ra mắt máy chiếu chạy Android TV, tích hợp Google Assistant, giá chỉ 9.9 triệu đồng - Ảnh 4.
Xiaomi ra mắt máy chiếu chạy Android TV, tích hợp Google Assistant, giá chỉ 9.9 triệu đồng - Ảnh 5.

Mi Smart Compact Projector được trang bị vi xử lý Amlogic T962-X, kết hợp với RAM DDR3 2GB và bộ nhớ trong eMMC 16GB. Sản phẩm được cài sẵn hệ điều hành Android TV 9.0 Pie, có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng thiết yếu thông qua Google Play Store.

Về khả năng kết nối, máy chiếu mới của Xiaomi có jack cắm tai nghe 3.5mm, cổng USB 2.0, cổng HDMI và hỗ trợ Bluetooth. Cuối cùng như không kém phần quan trọng, người dùng còn được tặng kèm một chiếc điều khiển từ xa với thiết kế tối giản, tích hợp micro để điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi và lau nhà tại Việt Nam

Nguồn: genk