Xiaomi ra mắt máy cắt giũa móng tay: Có cổng USB-C, giá chỉ 260.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mặt hàng mới toanh trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Xiaoshi Electric Nail Polisher. Về cơ bản, đây là một chiếc máy giũa móng tay điện được sản xuất bởi thương hiệu Xiaoshi, đồng thời cũng có chức năng cắt tỉa, mài, đánh bóng và chăm sóc móng cho đôi bàn tay của bạn.

Xiaomi ra mắt máy cắt giũa móng tay: Có cổng USB-C, giá chỉ 260.000 đồng - Ảnh 1.

Máy giũa móng tay điện Xiaoshi có đầu mài được làm bằng vật liệu EVA thân thiện với da, trong khi vỏ bằng kim loại với tông màu chủ yếu là màu trắng. Vật liệu EVA sẽ giúp máy hoạt động một cách nhẹ nhàng, nhờ đó bạn rất có thể an tâm sử dụng mà không sợ làm hỏng hay tổn thương móng tay.

Khi mua máy giũa móng tay điện Xiaoshi, người dùng sẽ được tặng kèm hai bộ đầu mài khác nhau để sử dụng cho mục đích khác nhau. Một là chăm sóc móng nói chung, trong khi cái còn lại là bộ làm móng đầy đủ. Mỗi bộ đi kèm với một loạt các công cụ để phù hợp với độ dày của móng tay người dùng, cũng như các công cụ để mài giũa móng thành các hình dạng đẹp hơn.

Xiaomi ra mắt máy cắt giũa móng tay: Có cổng USB-C, giá chỉ 260.000 đồng - Ảnh 2.

Máy giũa móng tay điện Xiaoshi có hai chế độ, bao gồm chế độ mềm để đánh bóng nhẹ, cắt tỉa với độ chính xác cao và tinh tế. Chế độ thứ hai hoạt động mạnh hơn, sử dụng khi bạn thực sự cần để cắt bớt trong hoàn cảnh móng tay của mình khá dài. Đặc biệt, thiết bị cũng có chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh, tự động tắt sau khi để yên trong 15 phút.

Theo công bố của hãng sản xuất, máy giũa móng tay điện Xiaoshi có thời gian sử dụng pin lên tới 45 phút và mất khoảng 2 giờ để sạc đầy thông qua cổng USB Type-C. Về giá bán, sản phẩm này đang được chào bàn với cái giá gây quỹ là 79 NDT (khoảng 260.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ lên kệ với giá bán lẻ là 119 NDT (khoảng 393.000 đồng).

Xiaomi ra mắt ấm đun nước siêu tốc: Dung tích 2.5L, làm nóng nước trong 3 giây, giá 660.000 đồng

Nguồn: genk