Xiaomi ra mắt máy cạo râu MIJIA Electric Shaver cao cấp, 5 lưỡi, giá 71 USD

Xiaomi vừa ra mắt chiếc máy cạo râu cao cấp đầu tiên của mình dưới hình thức gọi vốn cộng đồng. Chiếc máy cạo râu có tên MIJIA Electric Shaver, được bán với giá 61 USD trong thời gian gây quỹ, nhưng sau này sẽ được bán lẻ với mức giá 71 USD. Có thể thấy mức giá bán khá cao, so với những chiếc máy cạo râu trước đây của Xiaomi chỉ dao động khoảng 15 – 40 USD.

MIJIA Electric Shaver được trang bị tới 5 lưỡi cắt, là số lượng lưỡi cắt cao nhất trong toàn ngành sản xuất máy cạo râu. Các lưỡi cắt sử dụng hai kiểu lưới, trong đó có một dạng lưới đa giác siêu mỏng, có thể cắt sát khuôn mặt và loại bỏ những sợi râu mọc từ nhiều hướng khác nhau.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu MIJIA Electric Shaver cao cấp, 5 lưỡi, giá 71 USD - Ảnh 1.

Về hiệu suất, MIJIA Electric Shaver được trang bị động cơ từ tính, có thể rung ở mức độ 15.000 lần/phút. Động cơ được bảo vệ bởi một lớp đàn hồi, chịu được nhiệt độ cao, áp suất mạnh và chống mài mòn.

Bên cạnh đó, chiếc máy cạo râu cũng có nhiều tính năng cao cấp, như tự làm sạch bằng sóng siêu âm. Về thời lượng pin, MIJIA Electric Shaver có thể hoạt động 90 phút mỗi lần sạc, dung lượng pin lên tới 2.000 mAh.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu MIJIA Electric Shaver cao cấp, 5 lưỡi, giá 71 USD - Ảnh 2.

Với việc ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp trong thời gian gần đây, Xiaomi đang cho thấy chiến lược hoàn toàn mới của mình. Không còn những sản phẩm giá rẻ nữa, mà thay vào đó là chất lượng cao cấp.

Tham khảo: Gizmochina

Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân, giá 13.3 triệu đồng

Nguồn: genk