Xiaomi ra mắt máy cạo râu Enchen BlackStone 3: Kháng nước, pin 2 tháng, cổng USB-C, giá 330.000 đồng

Bên cạnh việc sản xuất mobi thông minh, Xiaomi còn có một hệ sinh thái khổng lồ với đủ dòng sản phẩm và phụ kiện khác nhau. Trong các số ấy, cũng có một số sản phẩm đến từ thương hiệu bên thứ ba nhưng vẫn được không ít người dùng ưa chuộng.

Sản phẩm mới toanh nhất vừa được bổ sung vào chuỗi sinh thái của Xiaomi là mẫu máy cạo râu thông minh Enchen BlackStone 3. Đây là một model được sản xuất dựa trên sự hợp tác giữa Enchen với Tmall, có mức giá bán lẻ 99 NDT (khoảng 330.000 đồng). Tuy nhiên, những người mua đầu tiên sẽ được tặng phiếu ưu đãi 40 NDT, tức chỉ phải bỏ ra 59 NDT (~ 196.000 đồng) để có thể sở hữu sản phẩm này trong quãng thời gian mới ra mắt.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu Enchen BlackStone 3: Kháng nước, pin 2 tháng, cổng USB-C, giá 330.000 đồng - Ảnh 1.

So với phiên bản tiêu chuẩn từng được giới thiệu vào năm ngoái, Enchen BlackStone 3 được nâng cấp toàn diện về thiết kế. Đặc biệt, chiếc máy cạo râu này còn có tác dụng kháng nước, do đó người dùng rất có thể ngâm nó trực tiếp dưới nước mà không sợ hư hỏng phần cứng bên trong. Ngoài ra, máy cũng được trang bị thêm màn hình hiện đại số, thời gian sử dụng pin lâu hơn và độ hoàn thiện tốt hơn.

Máy cạo râu thông minh Enchen BlackStone 3 của Xiaomi có kết cấu ba đầu, trong đó cả ba đầu đều được làm tách biệt độc lập. Mỗi đầu cắt có bề mặt nhẵn và đàn hồi, có thể thích ứng với các đường cong trên nhiều khuôn mặt khác nhau. Thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng để cạo râu quanh môi, má, cằm và cổ, thậm chí với các chuyển động qua lại lặp đi lặp lại.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu Enchen BlackStone 3: Kháng nước, pin 2 tháng, cổng USB-C, giá 330.000 đồng - Ảnh 2.

Lưỡi đầu cắt được làm bằng thép nhập khẩu Nhật Bản có độ chính xác cao, trong đó lưới lưỡi cắt có kết cấu hai vòng và điều này sẽ làm tăng đáng kể diện tích tiếp xúc giữa lưới dao và mặt, nhờ đó mang đến trải nghiệm cạo mượt mà và kỹ lưỡng hơn.

Enchen BlackStone 3 có động cơ với công suất 5W, chuyển động nhanh và chính xác. Ngoài ra, nó cũng được kiểm soát tiếng ồn ở mức 67dB và trang bị tính năng “chống rối”. Khi pin yếu, lưỡi dao ở đằng trước sẽ vẫn được giữ nguyên tốc độ cắt và tránh bị kẹt khi dùng ở tốc độ thấp.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu Enchen BlackStone 3: Kháng nước, pin 2 tháng, cổng USB-C, giá 330.000 đồng - Ảnh 3.

Người dùng chỉ cần bỏ ra 1 giờ để sạc đầy chiếc máy cạo râu này và có thể sử dụng kéo dài lên đến 90 phút. Do đó, với thời gian trung bình khoảng 1.5 phút cho mỗi lần cạo râu, chúng ta có thể sử dụng Enchen BlackStone 3 trong vòng 2 tháng sau mỗi lần sạc đầy. Thiết bị dùng cổng USB Type-C, hỗ trợ vừa sạc vừa sử dụng.

Một điểm cộng khác trên Enchen BlackStone 3 là đầu cắt và thân máy có kết cấu tách rời. Do đó, khi cần làm sạch, chúng ta có thể tháo đầu cắt ra để rửa với nước và lắp lại sau khi đã vệ sinh xong. Nó cũng được tích hợp hệ thống sạc thông minh, chống quá tải và bảo vệ mạch.

Xiaomi ra mắt loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức, tích hợp trợ lý ảo

Nguồn: genk