Xiaomi ra mắt máy cạo râu điện Mijia S500C: Thiết kế 3 đầu cắt, đa chức năng, giá 1 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy cạo râu điện mới tại thị trường quê nhà Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là Mijia S500C. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại, sử dụng cổng sạc USB Type-C, được kết hợp ba chức năng trong một – cạo râu, làm sạch và cắt tỉa râu.

Máy cạo râu điện Mijia S500C của Xiaomi có thiết kế ba đầu, trong đó cả ba đầu đều được làm tách biệt độc lập. Mỗi đầu cắt có bề mặt nhẵn và đàn hồi, có thể thích ứng với các đường cong trên nhiều khuôn mặt khác nhau. Thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng để cạo râu quanh môi, má, cằm và cổ với các chuyển động lặp đi lặp lại.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu điện Mijia S500C: Thiết kế 3 đầu cắt, đa chức năng, giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Sản phẩm sử dụng hệ thống lưỡi cắt veneer nổi 360 độ, trong đó mỗi đầu đều có hai lớp dao. Điều này sẽ giúp tăng đáng kể diện tích tiếp xúc giữa lưới dao với mặt, từ đó mang đến trải nghiệm cạo râu mượt mà và kỹ lưỡng hơn. Theo công bố của nhà sản xuất, lưỡi phụ ở bên ngoài sẽ có nhiệm vụ cố định râu của người dùng, sau đó lưỡi chính ở phía trong sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần râu thừa.

Ngoài đầu cạo râu, Mijia S500C cũng đi kèm với hai đầu thay thế, bao gồm một đầu để cắt tỉa râu và một đầu có bàn chải để làm sạch. Đầu cắt tỉa được làm bằng thép không gỉ, có tốc độ xoay lên tới 3.000 vòng/phút. Trong khi đó, đầu bàn chải làm sạch bằng than che có hơn 20.000 sợi lông mịn khác nhau, hứa hẹn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu điện Mijia S500C: Thiết kế 3 đầu cắt, đa chức năng, giá 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Hơn nữa, máy cạo râu điện Mijia S500C còn được trang bị màn hình kỹ thuật số để hiển thị phần trăm pin còn lại mỗi khi thiết bị được bật. Nếu dung lượng pin còn lại nhỏ hơn 5%, màn hình này sẽ nhấp nháy để nhắc người dùng sạc pin.

Đặc biệt, sản phẩm cũng có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm để rửa nó trực tiếp dưới nước mà không sợ hư hỏng. Hiện tại, máy cạo râu điện Mijia S500C của Xiaomi đang được bán ra tại Trung Quốc với mức giá bán lẻ là 299 NDT (tương đương 1 triệu đồng).

Đông đến, Xiaomi ra mắt máy sưởi chân: Đủ chỗ để 2 người sưởi cùng lúc, giá 630.000 đồng

Nguồn: genk