Xiaomi ra mắt loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức, tích hợp trợ lý ảo

Hôm qua (31/12), ZMI – công ty con trong chuỗi hệ sinh thái của Xiaomi, vừa ra mắt một mẫu loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức mới tại Trung Quốc. Đây là sản phẩm mới toanh nhất của ZMI, tích hợp nhiều công dụng và được hỗ trợ công nghệ bởi Xiaomi.

Thiết kế

Loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức ZMI có kết cấu hình bán cầu tròn, với mặt trước được vát phẳng để hiển thị thông tin. Màn hình của thiết bị có nền là màu đen, trong khi chữ và các biểu tượng được hiển thị trên màn hình có màu trắng trông khá đơn giản.

Xiaomi ra mắt loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức, tích hợp trợ lý ảo - Ảnh 1.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Theo công bố của hãng sản xuất, loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức ZMI được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 để kết nối. Nó có loa sử dụng nam châm NdFeB với từ tính cực cao, thời lượng sử dụng pin được nhìn nhận là có thể kéo dài lên tới 72 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Sản phẩm hỗ trợ tối đa 30 báo thức khác nhau, tích hợp trợ lý ảo XiaoAI để nâng cao trải nghiệm cho đối tượng luyện tập.

Giá bán và thời điểm lên kệ

Theo dự kiến, loa thông minh kiêm đồng hồ báo thức ZMI sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15/1 trên website chính thức của Xiaomi. Hiện tại, công ty vẫn chưa công bố giá bán cụ thể cho sản phẩm này. Mặc dù thế, nó dự kiến sẽ đi kèm mức giá khoảng 100 NDT (tương đương 333.000 đồng).

Xiaomi ra mắt máy cắt giũa móng tay: Có cổng USB-C, giá chỉ 260.000 đồng

Nguồn: genk