Xiaomi ra mắt loa bluetooth MORROR ART: Màn hình trong suốt, hiển thị lời bài hát, giá 10 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới toanh trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MORROR ART Transparent Bluetooth Speaker. Về cơ bản, đây là một chiếc loa bluetooth nhưng có tác dụng hiển thị lời bài hát theo điệu nhạc trên màn hình trong suốt, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc theo phong cách mới mẻ hơn lúc nào hết.

Xiaomi ra mắt loa bluetooth MORROR ART: Màn hình trong suốt, hiển thị lời bài hát, giá 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Loa bluetooth MORROR ART được trang bị màn hình IPS 21.5 inch với độ sắc nét Full HD (1920 x 1080 pixel). Nó sử dụng kính phủ AR, một loại kính có độ trong suốt cao thường dùng để bảo vệ đồ vật khi trưng bày trong viện bảo tàng.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ đèn nền đến từ tập đoàn Mitsubishi của Nhật Bản, cho phép màn hình hiển thị độ sáng thích hợp để mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái nhất cho mắt của người dùng ngay cả trong môi trường thiếu sáng, thậm chí còn ban đêm.

Xiaomi ra mắt loa bluetooth MORROR ART: Màn hình trong suốt, hiển thị lời bài hát, giá 10 triệu đồng - Ảnh 2.

Loa MORROR ART sử dụng vỏ được làm bằng hợp kim nhôm 6-series, có ưu điểm là độ bền vừa phải, khả năng chống ăn mòn cao và trông khá cao cấp. Theo công bố của hãng sản xuất, chiếc loa này có kích thước vật lý 525 x 140 x 322 mm và nặng 10kg.

Sản phẩm được trang bị hai loa với đường kính 100mm, sử dụng bộ điều khiển 32bit và có thể tinh chỉnh âm thanh tùy theo yêu cầu của người dùng. Ngoài việc chỉnh âm theo thể loại nhạc, chiếc loa này cũng hộ trợ 3 chế độ khác được cài đặt sẵn, bao gồm chế độ âm thanh trung thực cao, chế độ tiếng nói và chế độ nhịp điệu.

Loa bluetooth trong suốt MORROR ART của Xiaomi

Loa bluetooth trong suốt MORROR ART hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, bắt đầu giao hàng từ ngày 31/1 và có mức giá gây quỹ cộng đồng là 2999 NDT (khoảng 10 triệu đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, thiết bị sẽ được chào bàn với giá bán lẻ là 3799 NDT (~12.7 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt máy cạo râu Enchen BlackStone 3: Kháng nước, pin 2 tháng, cổng USB-C, giá 330.000 đồng

Nguồn: genk