Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Milan: Nhiều khả năng, độ bền cao, giá 6.6 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mặt hàng mới toanh cực kì độc đáo tại Trung Quốc với tên gọi đầy đủ là 8H Milan Smart Electric Bed. Về cơ bản, đây là chiếc giường thông minh, được trang bị nhiều khả năng hữu ích và có kết cấu khá là đẹp mắt.

Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Milan: Nhiều tính năng, độ bền cao, giá 6.6 triệu đồng - Ảnh 1.

Giường điện thông minh 8H Milan của Xiaomi được trang bị các nút bấm điều khiển ở phía trên thân và đồng thời cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh để nâng giường lên từ từ đến góc mà mình muốn. Nó hứa hẹn sẽ đưa đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho người luyện tập, cũng như một giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Sản phẩm được trang bị động cơ kép, cho phép người dùng điều khiển cả nửa trên và nửa dưới một cách độc lập. Nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh trạng thái của giường, tuyệt vời hơn nhiều so với các loại giường chỉ tồn tại một động cơ trên thị trường hiện nay.

Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Milan: Nhiều tính năng, độ bền cao, giá 6.6 triệu đồng - Ảnh 2.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể điều chỉnh phần lưng của giường điện 8H Milan một góc từ 0 đến 60 độ, trong khi phần chân có thể nâng lên đến 30 độ. Ngoài ra, chúng ta có thể chuyển qua lại giữa 5 chế độ được cài đặt sẵn. Đầu tiên là chế độ phẳng, sau đó là chế độ chống ngáy, chế độ đọc sách, chế độ xem TV và thậm chí còn chế độ không trọng lực.

Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Milan: Nhiều tính năng, độ bền cao, giá 6.6 triệu đồng - Ảnh 3.

Giường điện thông minh của Xiaomi được làm từ sợi thủy tinh cường độ cao và phần khung được làm bằng thép hợp kim. Do đó, phần khung giường cực kì chắc chắn và có độ bền cao. Nó có thể chịu được trọng tải lên tới 1000kg với độ bền lên đến 10 năm.

Giường điện thông minh 8H Milan của Xiaomi

Khá ấn tượng, sản phẩm cũng có công nghệ Litchi thế hệ thứ 8, là một loại vải thân thiện với môi trường và có cấu tạo, độ bóng cao y hệt như da. Tuy nhiên, nó có độ bền cao hơn da với khả năng chịu được 20.000 thử nghiệm ma sát. Bởi vậy, người dùng hoàn toàn không cần thiết phải lo lắng về việc trầy xước, hao mòn trong quá trình luyện tập hàng ngày.

Xiaomi ra mắt cốc làm nóng có tác dụng sạc không dây 10W, duy trì nhiệt ở mức 55 độ C, giá 600 nghìn

Nguồn: genk