Xiaomi ra mắt ghế sofa điện: Thiết kế tối giản, có thể điều chỉnh độ ngả, giá từ 5.2 triệu đồng

Bên cạnh việc sản xuất điện thoại di động thông min, Xiaomi còn có một hệ sinh thái đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Hôm nay, hãng sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một bộ ghế sofa điện mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin.

Xiaomi đã phát động chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho ghế sofa điện Qifeng với giá khởi điểm từ 1599 NDT (khoảng 5.2 triệu đồng). Tương tự như là các sản phẩm khác được gây quỹ trên Youpin, chiếc ghế sofa này cũng chỉ được bán giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

photo-1

Ghế sofa điện Qifeng mới của Xiaomi mang họa tiết thiết kế tối giản Bắc Âu, được sản xuất với hai tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng. Nhờ đó, nó hoàn toàn phù hợp để sắp xếp nội thất cho mọi gia đình.

Hãng sản xuất đã sử dụng chất liệu cao su và cotton có độ đàn hồi cao của Thái Lan để làm chiếc ghế sofa này, đảm bảo được độ bền nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho đối tượng sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ ngả của ghế từ 103 đến 106 độ. Ngoài ra, ghế còn có công tắc để chuyển đổi nhanh giữa chế độ ngồi và chế độ nằm.

Xiaomi ra mắt ghế sofa điện: Thiết kế tối giản, có thể điều chỉnh độ ngả, giá từ 5.2 triệu đồng - Ảnh 2.

Các đây vài năm, Xiaomi từng gây quỹ cho mẫu ghế Sofa vải 8H của Mỹ, được sản xuất bởi Công ty công nghệ giấc ngủ Thành Đô. Thay vì bán theo bộ, sản phẩm được bán lẻ với loại 1 chỗ ngồi, loại 2 chỗ ngồi và loại 3 chỗ ngồi, trong đó mức giá khởi điểm cho ghế sofa 1 chỗ là 1599 NDT (khoảng 5.2 triệu đồng).

Sau đó, hãng sản xuất Trung Quốc tiếp tục gây quỹ cho bộ ghế sofa da Yang Zi. Mẫu ghế này đã giành được giải thưởng iF và Good Design. Nó được khẳng định là có độ bền lên tới 10 năm và được chào bàn với giá khởi điểm từ 2999 NDT (khoảng 9.8 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, hút khói áp suất âm, giá 26 triệu đồng

Nguồn: genk