Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân, giá 13.3 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Momoda Petite 3D. Về cơ bản, đây là một mẫu ghế massage được sản xuất bởi thương hiệu Momoda, sở hữu nhiều tính năng thông minh nhưng đi kèm mức giá phải chăng chỉ từ 3999 NDT (khoảng 13.3 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân, giá 13.3 triệu đồng - Ảnh 1.

Ghế massage thông minh Momoda Petite 3D mới được trang bị khá nhiều nâng cấp và cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Sản phẩm được thiết kế sao cho có thể được đặt ở sát tường và không gặp bất kỳ vật cản nào khi ngả ra, nhờ khả năng tự động trượt về phía trước sau khi mở.

Chiếc ghế này có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ chiếm diện tích khoảng 0.77 mét vuông, nhỏ hơn đến 35% so với các mẫu ghế massage cỡ trung bình. Chính vì vậy, nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các căn hộ nhỏ, không tiêu tốn quá nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn.

Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân, giá 13.3 triệu đồng - Ảnh 2.

Ghế massage thông minh Momoda Petite 3D có 4 chế độ hoạt động khác nhau, bao gồm chế độ massage mạnh, chế độ phục hồi, chế độ thư giãn và chế độ ngủ. Người dùng có thể lựa chọn chế độ massage phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại. Ngoài ra, ghế còn có 3 kỹ thuật massage tự động: xóa bóp, vỗ nhẹ và bấm huyệt.

Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân, giá 13.3 triệu đồng - Ảnh 3.

Mẫu ghế massage mới của Xiaomi có bề mặt được làm bằng da, đi kèm với túi khí quấn quanh vùng hông, chân và bàn chân. Tất cả những túi khí này sẽ bao phủ toàn bộ cơ thể của người dùng, tự động điều chỉnh không khí có bên trong để xoa bóp và nhào nặn cơ thể bạn, giúp giảm căng thẳng và loại bỏ mệt mỏi.

Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân, giá 13.3 triệu đồng - Ảnh 4.

Ghế massage thông minh Momoda Petite 3D có hai tùy chọn màu sắc là Kaki và Trắng Xám, đi kèm với mức giá bán lẻ 4999 NDT (khoảng 16.6 triệu đồng). Trong thời gian gây quỹ, sản phẩm sẽ được giảm giá chỉ còn 3999 NDT (khoảng 13.3 triệu đồng).

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, chiếc ghế này cũng có cả phiên bản đặc biệt theo chủ đề Marvel Spider-Man, được bán ra với mức giá gây quỹ 4999 NDT (khoảng 16.6 triệu đồng), cũng như giá bán lẻ 5999 NDT (khoảng 19.9 triệu đồng) sau khi hết thời gian gây quỹ.

Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân, giá 13.3 triệu đồng

Nguồn: genk