Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng

Điều hòa nhiệt độ có lẽ đã không còn gì quá xa lạ đối với người sử dụng trên thế giới và ở Việt Nam. Mặc dù thế, không phải gia đình nào cũng lắp đặt điều hòa trong phòng bếp. Vào mùa đông, điều này có thể không gây ảnh hưởng nhiều quá trình sinh hoạt, tuy nhiên việc nấu ăn trong mùa hè có lẽ lại là “ác mộng” đối với không ít người.

Nắm bắt được tâm lý người sử dụng, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu điều hòa di động mới trên trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Sản phẩm này được sản xuất bởi NEW WIDETECH – một công ty khởi nghiệp tại Trung Quốc, có giá bán lẻ là 1599 NDT (khoảng 5.3 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng - Ảnh 1.

Điều hòa di động NEW WIDETECH có cùng kích thước với Mi Air Purifier nhưng được trang bị thêm bánh xe ở bên dưới. Do đó, người dùng có thể thuận tiện di chuyển nó đến phòng bếp khi nấu ăn, hay được sử dụng ở bất kỳ nơi đâu trong căn hộ của mình.

Ngoài ra, mẫu điều hòa này cũng phù hợp để sử dụng ở khu căn hộ, không gian văn phòng, kiot bán hàng, kiot an ninh và thậm chí còn trong những hoạt động ngoài trời.

Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng - Ảnh 2.

Điều hòa di động thông minh NEW WIDETECH có diện tích áp dụng từ 11-17 mét vuông. Nó hỗ trợ ba chức năng, bao gồm lọc không khí, làm mát và hút ẩm. Do đó, ngoài việc xua tan cái nóng mùa hè, sản phẩm còn có thể làm khô và hút ẩm không khí trong mùa mưa.

Xiaomi ra mắt điều hòa di động: Làm sạch không khí, lọc bụi, tích hợp Wi-Fi, giá 5.3 triệu đồng - Ảnh 3.

Mẫu điều hòa mới của Xiaomi được áp dụng thiết kế bể nước, sử dụng động cơ DC để bơm nước vào hệ thống đường ống trên dàn trao đổi nhiệt, sau đó dùng quạt làm lạnh nước và thổi không khí ra phía bên ngoài.

Điều hòa di động New Widetech của Xiaomi

Máy được tích hợp bộ lọc ion bạc, có thể loại bỏ vi khuẩn trong không khí bao gồm cả E.coli. Không những thế, nó còn có tác dụng lọc bụi khá hiệu quả, giúp không khí trở nên trong lành và mang lại không gian sống thoải mái hơn cho đối tượng sử dụng.

Ngoài điều khiển chuyên dụng đi kèm, điều hòa di động NEW WIDETECH cũng được tích hợp Wi-Fi và có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng MIJIA. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa, hoặc sử dụng trợ lý ảo XiaoAI để điều khiển bằng giọng nói.

Xiaomi ra mắt quạt tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp, tốn ít điện, giá 1.2 triệu đồng

Nguồn: genk