Xiaomi ra mắt cốc làm nóng có công dụng sạc không dây 10W, duy trì nhiệt ở mức 55 độ C, giá 600 nghìn

Sau khi ra mắt Bếp điện từ Mijia vào tháng trước, Xiaomi hiện đã bổ sung thêm một mặt hàng nữa vào loại sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng là Warm Up Cup – một chiếc cốc có công dụng làm nóng và hỗ trợ sạc không dây 10W. Sản phẩm có thể duy trì nhiệt độ không đổi là 55 độ C. Để hỗ trợ cho cốc hoạt động, bạn chỉ cần đặt nó lên bộ sạc không dây.

Xiaomi ra mắt cốc làm nóng có khả năng sạc không dây 10W, duy trì nhiệt ở mức 55 độ C, giá 600 nghìn - Ảnh 1.

Cốc làm nóng hỗ trợ sạc không dây của Xiaomi

Theo Xiaomi, sử dụng phương pháp này tốt hơn nhiều so với các sản phẩm cốc làm nóng sử dụng sạc có dây truyền thống. Nó vẫn còn giữ được nhiệt độ ổn định và an toàn hơn quá trình tập luyện. Trên hết, người dùng sẽ không bị bỏng trong khi xử lý cốc.

Vậy sự khác biệt giữa Xiaomi Warm Up Cup với loại cốc truyền thống là gì? Và câu vấn đáp thật đáng ngạc nhiên: Không có gì cả. Cốc hâm nóng Xiaomi được tạo thành từ chất liệu gốm khá phổ biến như các sản phẩm truyền thống.

Mặt khác, Xiaomi nói rằng nó bền bỉ và an toàn hơn nhiều. Thực chất cho thấy, toàn bộ cốc không thấm nước nên bạn cũng có thể rửa mà không phải lo lắng về hỗ trợ sạc không dây ở phía dưới.

Ngoài ra, cốc hâm nóng này sẽ chuyển về chế độ “sleep mode” sau 4 giờ không hoạt động. Đây là một tính năng giúp giữ an toàn cho sản phẩm và người dùng. Xiaomi Warm Up Cup được chào bàn với giá 26 USD tại thị trường Trung Quốc và không rõ Xiaomi có tung ra tại các thị trường khác hay không.

Xiaomi Warm Up Cup hoạt động với mọi bộ sạc không dây hỗ trợ mức sạc 10W. Điều này Có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm sạc không dây từ Xiaomi, Huawei, Apple, Samsung hoặc bất kỳ thương hiệu bên thứ ba nào khác.

Tham khảo: Gizchina

Xiaomi chốt ngày ra mắt máy đọc sách, chuẩn bị cạnh tranh ‘khô máu’ với Amazon Kindle

Nguồn: genk