Xiaomi ra mắt chuông báo thông minh gắn cửa, giá chỉ từ 330.000đ

Tại sự kiện Mi Fan Festival 2020 hiện đang được tổ chức tại Trung Quốc, Xiaomi đã cho ra mắt một sản phẩm thông minh mới thuộc hệ sinh thái các thiết bị IoT Mi Smart của mình có tên Xiaomi Smart Door Bell 2. Đây là một chiếc chuông báo thông minh gắn trên cửa ra vào, được dùng như là một biện pháp an ninh chống trộm đối với các hộ gia đình, người ở chung cư hoặc các cửa hàng.

Xiaomi ra mắt chuông báo thông minh gắn cửa, giá chỉ từ 330.000đ - Ảnh 1.

Có tới 2 phiên bản Smart Door Bell được Xiaomi ra mắt, bao gồm môt phiên bản tiêu chuẩn và một bản Lite. Phiên bản tiêu chuẩn thực chất là một phụ kiện có đi kèm camera an ninh và một loa nhỏ, gắn trực tiếp lên cửa ở phía bên ngoài. Thiết bị sẽ cho phép người bên trong có thể nói chuyện với người đang ở bên ngoài cửa mà không cần phải thao tác trực tiếp, tất cả sẽ thực hiện thông qua một ứng dụng cài đặt trên smartphone.

Camera của chiếc Smart Door Bell 2 có khả năng quay ở độ phân giải 1080p, góc nhìn 100 độ và tích hợp sẵn chế độ nhận diện khuôn mặt người bằng AI, tự động push thông báo tới smartphone của người dùng nếu phát hiện có người đang “dòm ngó” ngoài cửa ở bán kính lên tới 5 mét.

Xiaomi Mijia Smart Door Bell 2

Còn đối với phiên bản Lite, đây là bản cắt giảm của chiếc Smart Door Bell 2 tiêu chuẩn ở trên. Camera của bản Lite chỉ có thể quay được video ở độ phân giải HD, góc nhìn giữ nguyên ở 100 độ nhưng giảm bán kính phát hiện người từ 5 mét xuống còn 3 mét.

Về mức giá, Xiaomi Smart Door Bell 2 có mức giá chỉ 199 tệ, tương đương 660.000đ. Bản Lite thậm chí còn rẻ hơn, chỉ có giá 99 tệ, tương đương 330.000đ. Đây quả thực là một phụ kiện hợp lý và thiết thực đối với những ai yêu cầu mức độ an ninh cao ở khu nhà ở của mình.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu điện MIJIA S300: Thiết kế 3 đầu cắt, kháng nước, giá chỉ 330.000 đồng

Nguồn: genk