Xiaomi ra mắt camera chống trộm thông minh: Quay video 2K, giá chỉ từ 660.000 đồng

Xiaomi hiện đang tổ chức sự kiện Mi Fan Festival (3/4) và kéo dài cho tới tận 9/4. Trong khoảng thời gian này, hãng liên tục công bố các dòng sản phẩm thông minh mới đa dụng và tiện ích. Mới đây, bổ sung vào bộ sưu tập các thiết bị gia dụng thông minh, Xiaomi đã cho ra mắt hai chiếc camera chống trộm mới có tên Xiaomi Mi Smart Camera PTZ và PTZ Pro, điểm nhấn của hai mẫu camera này là chúng có khả năng quay video lên tới độ phân giải 2K.

Xiaomi ra mắt camera chống trộm thông minh: Quay video 2K, giá chỉ từ 660.000 đồng - Ảnh 1.

Với Mi Smart Camera PTZ phiên bản tiêu chuẩn, thiết bị được tích hợp một cảm biến camera 3MP khẩu độ mở ống kính khá lớn f/1.4, khẩu độ lớn này sẽ cải thiện khả năng quay thiếu sáng trên các mẫu camera chống trộm mà không làm giảm chất lượng hình xuống quá nhiều. Mi Smart Camera PTZ hỗ trợ quay video ở điều kiện thiếu sáng với đầy đủ màu sắc, thậm chí còn quay được ở cả độ phân giải 2K chi tiết.

Về phần ống kính, Camera PTZ có ống kính 6P (6 lớp nhựa xếp chồng lên nhau) và có thể quay được với góc nhìn lên tới 360 độ (với khả năng di chuyển camera).

Xiaomi ra mắt camera chống trộm thông minh: Quay video 2K, giá chỉ từ 660.000 đồng - Ảnh 2.

Còn với phiên bản Pro cao cấp hơn, đây sẽ là một bản nâng cấp của chiếc Camera PTZ ở trên. Phiên bản Pro có đầy đủ các tính năng mà bản tiêu chuẩn có, tuy nhiên được nâng cấp lên với các phương thức kết nối tiên tiến hơn bao gồm việc hỗ trợ chuẩn Wifi băng tần kép (2.4GHz và 5GHz). Camera của bản Pro cũng tích hợp tính năng phát hiện người bằng AI và quay được video 360 độ ở độ phân giải 2K.

Về giá bán, Mi Smart Camera PTZ bản tiêu chuẩn sẽ có mức giá chỉ 199 tệ, tương đương khoảng 660.000đ, trong khi đó bản Pro sẽ đắt hơn một chút, có giá 249 tệ, tương đương 830.000đ, một mức giá khá rẻ so với nhiều sản phẩm camera thông minh khác trên thị trường.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 9S đặc biệt dành riêng cho Mi Fan, giới hạn 2020 chiếc

Nguồn: genk