Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân: Làm ấm nhanh và ổn định, giá 1.4 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mặt hàng khá độc đáo trên nền tảng gọi vốn Youpin, có tên thường gọi là Zdeer Smart Steam Footbath Z9. Về cơ bản, đây là một chiếc bồn ngâm chân hơi nước được sản xuất bởi thương hiệu Zdeer, sở hữu nhiều khả năng độc đáo nhưng đi kèm mức giá khá phải chăng – chỉ 399 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân: Làm ấm nhanh và ổn định, giá 1.4 triệu đồng - Ảnh 1.

Bồn ngâm chân hơi nước Zdeer Z9 có cấu tạo tối giản, kích thước nhỏ gọn và được trang bị bồn chứa nước lớn với dung tích lên đến 900ml. Thiết bị có kích thước tổng thể là 347 x 355 x 360mm, chỉ bằng nửa so với các loại bồn ngâm chân hiện có trên thị trường.

Về chức năng, chiếc bồn ngâm chân này sử dụng công nghệ điều áp vi mô, có thể tạo ra hơi nước nóng nhanh chóng chỉ trong vòng 10 giây. Đặc biệt, Zdeer Z9 cũng có công dụng duy trì nhiệt độ và độ ẩm không gian bên trong một cách ổn định.

Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân: Làm ấm nhanh và ổn định, giá 1.4 triệu đồng - Ảnh 2.

Người dùng chỉ cần bấm nút để điều chỉnh nhiệt độ hơi nước theo 6 mức khác nhau (từ 39°C đến 49°C), đồng thời hẹn giờ với 3 mức thời gian (5 phút, 10 phút, 20 phút). Quan trọng hơn, Zdeer Z9 còn hỗ trợ điều khiển từ xa ngay trên điện thoại di động thông min thông qua ứng dụng MIJIA.

Hiện tại, bồn ngâm chân hơi nước Zdeer Z9 đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá kêu gọi đầu tư là 399 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng). Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm bài viết thông tin về sản phẩm này tại đây.

Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân: Làm ấm nhanh và ổn định, giá 1.4 triệu đồng - Ảnh 3.
Xiaomi ra mắt router Wi-Fi 6, hỗ trợ mesh, giá 1.1 triệu đồng

Nguồn: genk