Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, hút khói áp suất âm, giá 26 triệu đồng

Bên cạnh việc sản xuất mobile thông minh, Xiaomi cũng có một hệ sinh thái đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu bếp ga tích hợp lò nướng trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là BigDipper C2.

Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, hút khói áp suất âm, giá 26 triệu đồng - Ảnh 1.

Bếp ga tích hợp lò nướng BigDipper C2 là một loại sản phẩm 6 trong 1, sử dụng công nghệ không khói và có thể kết nối với ứng dụng MIJIA để điều khiển bằng mobile thông minh. Nó hiện đang được chào bàn với giá gây quỹ là 7999 NDT (khoảng 26.2 triệu đồng).

Sản phẩm có kết cấu hút mặt chảo, nghĩa là khói sinh ra trong thời gian nấu nướng sẽ được hút áp suất âm vào buồng chứa nằm bên trong. Với thể tích khổng lồ lên tới 1140 mét khối mỗi giờ, buồng chứa này hoàn toàn có thể đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mọi hộ dân cư, lưu trữ tạm thời để xử lý trước khi khuếch tán khói ra môi trường bên ngoài.

Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, hút khói áp suất âm, giá 26 triệu đồng - Ảnh 2.

BigDipper C2 được tích hợp lò nướng với dung tích lớn lên tới 66 lít. Ở mặt trên, chúng ta sẽ có bảng điều khiển thông minh với các phím cảm ứng, cho phép người dùng thiết lập nhiệt độ và thời gian nướng chính xác, khoa học hơn cho từng món khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, bếp ga tích hợp lò nướng BigDipper C2 còn hỗ trợ ghép nối với mobile thông minh thông qua ứng dụng MIJIA để giám sát và điều khiển từ xa. Đồng thời, người dùng cũng có thể tra cứu công thức nấu ăn ngay trên ứng dụng MIJIA sau khi kết nối.

Xiaomi ra mắt đèn treo màn hình: Chỉ số hoàn màu cao, không bị lóa, điều khiển từ xa, giá 650.000 đồng

Nguồn: genk