Xiaomi ra mắt áo khoác giữ nhiệt Cotton Smith: Thiết kế 3 trong 1, làm ấm thông minh, giá 2.1 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm thứ 422 của mình trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Đây là một chiếc áo khoác giữ nhiệt thông minh 3 trong 1, không chỉ giữ ấm cho bạn qua mùa đông mà còn phù hợp để sử dụng trong cả mùa xuân và mùa hè.

Xiaomi ra mắt áo khoác giữ nhiệt Cotton Smith: Thiết kế 3 trong 1, làm ấm thông minh, giá 2.1 triệu đồng - Ảnh 1.

Áo khoác giữ nhiệt thông minh mới của Xiaomi được sản xuất bởi Cotton Smith, trông khá giống với mẫu áo khoác lông ngỗng mà công ty từng giới thiệu trước đó và cũng sử dụng công nghệ graphene để làm ấm. Nó đi kèm mức giá gây quỹ là 599 NDT (khoảng 1.97 triệu đồng), tuy nhiên sau khi gây quỹ thành công, chiếc áo này sẽ được chào bàn với giá bán lẻ là 649 NDT (khoảng 2.1 triệu đồng).

Áo khoác giữ nhiệt 3 trong 1 của Xiaomi

Áo khoác giữ nhiệt của Xiaomi đi kèm với một số tính năng sáng tạo, bao gồm sưởi ấm đa vùng ở phía trước và phía sau. Hai vùng sưởi ấm cũng có thể điều chỉnh thông số nhiệt độ ở mức khác nhau, bởi chúng được trang bị bộ điều khiển chuyển đổi kép độc lập. Sản phẩm sử dụng vật liệu làm nóng nano carbon-graphene, giúp làm ấm rất nhanh và trong thời gian 1 giây sau khi được bật.

Xiaomi ra mắt áo khoác giữ nhiệt Cotton Smith: Thiết kế 3 trong 1, làm ấm thông minh, giá 2.1 triệu đồng - Ảnh 3.

Đặc biệt, nó cũng có một tính năng an toàn giúp ngăn ngừa tình trạng bỏng da vì áo sẽ tự động tắt sau khi hoạt động trong 3 giờ. Do đó, bạn sẽ phải bật lại nếu muốn tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, áo cũng có một nút điều chỉnh nhiệt độ, với các mức nhiệt độ tương ứng là 53°C (đỏ), 48°C (tím), 43°C (xanh) và 38°C (trắng).

Xiaomi ra mắt áo khoác giữ nhiệt Cotton Smith: Thiết kế 3 trong 1, làm ấm thông minh, giá 2.1 triệu đồng - Ảnh 4.

Thú vị hơn, áo khoác giữ nhiệt 3 trong 1 của Xiaomi đi kèm với một lớp lót ở phần bên trong có thể tháo rời, đồng thời cho phép người dùng sạc lại năng lượng bằng pin dự phòng để sử dụng ở ở bất cứ đâu. Tất nhiên, Xiaomi cũng thiết kế một ngăn riêng để người dùng có thể để sạc dự phòng vào bên trong.

Nguồn: genk