Xiaomi ra đồng hồ giống Apple Watch

Trung QuốcMi Watch có ngoại hình giống sản phẩm Apple từ màn hình, núm xoay, phím cứng cho tới giao diện, nhưng chi phí thấp hơn, từ 185 USD.

Xiaomi ra đồng hồ giống Apple Watch

Mi Watch, ra mắt ngày 5/11, là đồng hồ thông minh đầu tiên mang thương hiệu Mi của Xiaomi và được hãng sản xuất Trung Quốc ví như là chiếc điện thoại thu nhỏ trên cổ tay. Sản phẩm dự kiến được bán từ 11/11 với giá 185 USD cho bản tiêu chuẩn.

Điểm khiến nhiều người chú ý ở Mi Watch là thiết kế quá giống Apple Watch, dù sản phẩm chạy nền tảng Wear OS của Google và giao diện MIUI. Máy có màn hình AMOLED 1,78 inch, hỗ trợ tính năng luôn hiển thị giống Apple Watch series 5 và vỏ có kích thước 44 mm. Bên cạnh phải là núm xoay điều khiển tương tự Digital Crown đặc trưng của Apple Watch. Thiết bị cũng có một phím bấm nằm ngay dưới. Cạnh đối diện là hệ thống micro, loa ngoài.

Ngay cả giao diện đồng hồ và ứng dụng cũng có phong cách đồ hoạ và màu sắc giống WatchOS. Xiaomi cho biết đồng hồ thông minh của hãng được cài đặt hơn 40 ứng dụng khác nhau, hỗ trợ Bluetooth, NFC và eSim, tập trung vào tính năng theo dõi sức khoẻ với khả năng theo dõi nhịp tim, chuyển động.

Một số mặt đồng hồ và giao diện ứng dụng của Mi Watch giống với Apple Watch.

Một số mặt đồng hồ và giao diện ứng dụng của Mi Watch giống với Apple Watch.

Mi Watch được trang bị chip Snapdragon Wear 3100 4G cùng RAM 1 GB và 8 GB bộ nhớ. Sản phẩm được cho là có pin 570 mAh, lớn nhất trên một chiếc smartwatch và cho thời gian dùng lên tới 36 giờ đối với kết nối 4G.

Cũng như Apple, ngoài bản vỏ nhôm tiêu chuẩn, Mi Watch còn có bản đặc biệt sử dụng vỏ thép và màn hình phủ kính Sapphire, giá 285 USD và dự kiến tới cuối 2019 mới xây dựng thương hiệu.

Mỹ Anh (theo GSM Arena)


Nguồn:vnexpress