Xiaomi hoãn bán Mi Mix Alpha vô thời hạn

Xiaomi cho biết đã hoãn bán mẫu điện thoại thông minh màn hình bọc toàn thân máy Mi Mix Alpha, đồng thời chưa lên kế hoạch phát hành mới trong khoảng thời gian dài.

Chia sẻ với Abacusnews, Xiaomi cho biết Mi Mix Alpha sẽ “phát hành ngay khi có thể”. Tuy nhiên, công ty Trung Quốc từ chối đề cập thời gian chi tiết.

Xiaomi Mi Mix Alpha đã bị hoãn bán.

Xiaomi Mi Mix Alpha đã bị hoãn bán.

Theo kế hoạch, điện thoại thông minh màn hình bọc toàn thân máy của Xiaomi sẽ lên kệ ngay trong tháng 1/2020 cho thị trường Trung Quốc. Trước đó, sản phẩm cũng xây dựng thương hiệu trên cửa hàng trực tuyến của Xiaomi và Tmall của Alibaba.

Androidauthority dự đoán, không loại trừ khả năng bán trễ của Mi Mix Alpha liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Trước đó, một số điện thoại thông minh màn hình gập như Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold cũng bị dời ngày lên kệ để sửa lỗi.

Mi Mix Alpha ra mắt hôm 24/9/2019. Sản phẩm gây bất ngờ cho giới công nghệ lẫn người dùng nhờ thiết kế “không tưởng”: màn hình tràn từ mặt trước ra sau, chỉ để một dải chạy dọc thiên về cạnh trái. Không những thế, máy cũng có cấu hình rất mạnh với chip xử lý Snapdragon 855+, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB, pin 4.000 mAh, sạc nhanh 40W, hệ thống camera ba ống kính (một trong đó có độ sắc nét 108 megapixel) và xuất kho với giá 19.999 nhân dân tệ (khoảng 2.810 USD).

Bảo Lâm (theo Androidauthority)

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress