Xiaomi giới thiệu bộ bàn phím và chuột không dây siêu rẻ, nhắm tới dân văn phòng, giá chỉ 324 ngàn đồng

Xiaomi vừa lặng lẽ cho ra mắt mẫu combo bàn phím và chuột không dây dòng thế hệ mới. Điểm gây chú ý của bộ sản phẩm này không nằm ở thiết kế hầm hố, độc đáo hay có nhiều khả năng thú vị mà nằm ở mức giá cực hấp dẫn, chỉ với 14 USD.

Xiaomi giới thiệu bộ bàn phím và chuột không dây siêu rẻ, nhắm tới dân văn phòng, giá chỉ 324 ngàn đồng - Ảnh 1.

Bộ thiết bị ngoại vi này vẫn có những chức năng như các bộ bàn phím thông thường nhưng hỗ trợ kết nối không dây. Sở hữu thiết kế đậm chất văn phòng nên đối tượng chính hướng tới của bộ bàn phím và chuột không dây Xiaomi là người dùng văn phòng truyền thống.

Cả bàn phím và chuột đều có cấu tạo mỏng, nhẹ, hỗ trợ kết nối không dây 2.4GHz, đặc biệt trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng và mọi chức năng đáp ứng đủ nhu cầu chung của dân văn phòng.

Bàn phím có kích thước tiêu chuẩn gồm 104 phím, bao gồm bộ phím chức năng, phím chữ, phím số và phím mũi tên. Tất nhiên, nó còn cả các nút tắt như tăng/giảm âm lượng, tắt tiếng, bật/tắt bài hát. Có 4 đèn chỉ báo ở góc trên bên phải bàn phím để bật chế độ viết hoa, khóa số và đèn báo nguồn.

Xiaomi giới thiệu bộ bàn phím và chuột không dây siêu rẻ, nhắm tới dân văn phòng, giá chỉ 324 ngàn đồng - Ảnh 2.

Độ nảy của phím được nhìn nhận khá tốt và thiết kế công thái học giúp việc gõ phím nhanh và dễ dàng hơn. Xiaomi đã khéo léo sử dụng công nghệ in laser để tăng độ bền cho chữ in trên phím.

Ngoài ra, bàn phím cho phép nghiêng một góc 6 độ để giúp việc gõ phím trở nên tự nhiên và thoải mái hơn, ít gây cảm giác mỏi tay.

Về phần chuột, đây là một mẫu chuột đơn giản và gọn nhẹ. Nó chỉ nặng khoảng 60 gram nhưng có kích thước khá ôm tay và thoải mái. Chuột tích hợp cảm biến quang với độ nhạy 1000 DPI. Tất nhiên chuột sử dụng pin AAA để vận hành tương tự như là bàn phím.

Hy vọng sản phẩm này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian tới.

Tham khảo Gizmochina

Xiaomi – “Ông lớn kín tiếng” trong giới điện tử bất ngờ ra mắt Mi TV Pro – hiệu năng khủng, giá mềm?

Nguồn: genk