Xem sự kiện ra mắt Bphone B86 trực tiếp ở đâu?

Ngày 10/5/2020 tới sẽ diễn ra sự kiện được cộng đồng công nghệ Việt Nam rất quan tâm, đó là việc Bphone dòng thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt. Sự kiện này sẽ được Bkav phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tại trường quay S14. Điều đặc biệt là dù sự kiện không có khán giả trường quay nhưng sẽ được phát trực tuyến lúc 20h tối ngày 10/5.

Ban đầu, kế hoạch của Bkav là sẽ ra mắt Bphone dòng thế hệ mới vào ngày 25/3. Tuy nhiên do vấn đề dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự kiện được dời lịch sang ngày 7/4, sau đó tiếp tục phải tạm hoãn vô thời hạn. Và đến nay sự kiện được ấn định vào ngày 10/5, gần 50 ngày sau dự kiến ban đầu.

Thông tin về sản phẩm Bphone cũng đã được hé lộ không ít. Thời điểm cuối tháng 3, giám đốc điều hành Nguyễn Tử Quảng đã tiết lộ Bphone dòng thế hệ mới sẽ có tên thường gọi là Bphone B86, và không bao lâu sau đó cho thấy thêm Bphone dòng thế hệ mới có tổng cộng 4 phiên bản, gồm B86, B86s, B40 và B60, nhằm mục tiêu hướng tới nhiều lớp khách hàng hơn.

Ông Nguyễn Tử Quảng cũng đã tiết lộ rằng Bphone dòng thế hệ mới sẽ là những chiếc điện thoại di động cảm ứng đầu tiên không có phím bấm vật lý, hoàn toàn không có cả phần diện tích cho các phím tăng giảm âm lượng như nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Để hỗ trợ cộng đồng fan Bphone và cộng đồng yêu thích công nghệ nói chung, bên dưới đây ICTnews sẽ tổng hợp cụ thể những địa chỉ xem trực tiếp sự kiện ra mắt Bphone trên mạng.

b1-xem-su-kien-ra-mat-bphone-b86-truc-tiep-bphone-86s-ra-mat-link-le-ra-mat-bphone-4-truc-tiep.jpg

Vào ngày Chủ nhật 10/5/2020 tới sẽ diễn ra sự kiện được cộng đồng công nghệ Việt Nam rất quan tâm, đó là Bphone dòng thế hệ mới ra mắt.

Trực tiếp Bphone B86 ra mắt

Livestream trên Báo điện tử VTV: vtv.vn

Nguồn: ictnews