We Want Back – Game kinh dị miễn phí đang được yêu thích trên Steam

Xuất hiện từ đầu tháng 4, We Want Back nhanh chóng trở thành một trong những tựa game kinh dị miễn phí được quan tâm nhất trên Steam. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 86%, đây quả thực là một tựa game miễn phí bạn không nên bỏ quả, nhất là trong thời kỳ ở nhà tránh dịch này.

Về cơ bản, We Want Back là tựa game khoa học viễn tưởng kinh dị với góc nhìn người thứ nhất. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ thức dậy trong một trong không gian bị bỏ hoang. Bạn sẽ chỉ có một mình cô độc giữa khoảng không mênh mông của vũ trụ.

We Want Back - Game kinh dị miễn phí đang được yêu thích trên Steam - Ảnh 1.

We Want Back là tựa game khoa học viễn tưởng kinh dị với góc nhìn người thứ nhất.

Nhiệm vụ của bạn là phải tìm hiểu những bí mật đang ẩn giấu. Vì sao trạm vũ trụ này lại tan hoang? Toàn bộ phi hành đoàn đã ở đâu? Đây là một vụ tai nan hay có thế lực nào đó đứng đằng sau? Và hơn hơn, bạn sẽ phải tìm cách quay lại trái đất.

Với thời lượng khá ngắn (chỉ khoảng 1h chơi) nhưng We Want Back có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Sự kinh dị, rùng rợn trong game sẽ được đẩy lên theo từng giai đoạn và cao trào khi bạn phát hiện ra những bí mật ẩn giấu.

Mặc dù là game miễn phí hoàn toàn những đồ họa trong game được chăm chút khá tỉ mỉ. Với phong cách thiết kế mang đậm chất khoa học viễn tưởng của thập niên 70, We Want Back sẽ không làm bạn thất vọng về mặt hình ảnh. Âm thanh cũng là yếu tố quan trọng để giúp chất kinh dị trong game luôn được đẩy lên cao trào.

We Want Back - Game kinh dị miễn phí đang được yêu thích trên Steam - Ảnh 2.

Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 86%, We Want Back thỏa mãn nhu cầu giải trí của rất nhiều game thủ. Đồ họa đẹp, âm thanh tốt, nội dung chất lượng và quan trọng nhất là không mất tiền mua, We Want Back thực sự là một tựa game đáng thử.

Cấu hình yêu cầu

CPU: Quad-core Intel / AMD processor

Memory: 8 GB RAM

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960+

Storage: 8 GB

Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game miễn phí 100% tại đây.

Choáng ngợp với đồ họa lung linh của tựa game 13 năm tuổi
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK