Vừa tặng miễn phí 100% bộ 6 game Batman, Epic Store lại gây sốc khi “cho không” Metro 2033 Redux

Trong đợt khuyến mại trung tuần tháng 9 vừa qua, Epic Games Store vừa gây sốc với việc phát tặng miễn phí 100% trọn bộ 6 tựa game nổi tiếng về Batman. Trong năm 2019, đây thực sự là đợt khuyến mại lớn và bùng nổ nhất mà game thủ không thể bỏ qua. Tiếp đà thành công, Epic Games Store lại khiến game thủ lo lắng không yên với sự kiện khuyến mại của tuần này.

Cụ thể, từ 26/9 đến 3/10, Epic Games Store sẽ tiếp tục phát tặng miễn phí 2 tựa game khủng gồm: Everything và đặc biệt là game bắn súng đình đám Metro 2033 Redux. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bộ đôi game AAA này sẽ ngay tức khắc xây dựng thương hiệu vĩnh viễn trong bộ sưu tầm của bạn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Vừa tặng miễn phí 100% bộ 6 game Batman, Epic Store lại gây sốc khi “cho không” Metro 2033 Redux - Ảnh 1.

Được biết, Metro 2033 Redux là tựa game ra mắt vào năm 2014. Đây là phiên bản làm lại của Metro 2033 (phát hành 2010) trên nền tảng đồ họa và gameplay mới. Metro 2033 Redux sẽ có một bộ engine xử lý ánh sáng mới và có công dụng sử dụng tài nguyên phần cứng một cách đảm bảo hơn ngay cả đối với các cỗ máy có cấu hình hơi cũ.

Trò chơi cũng sẽ vay mượn một số yếu tố gameplay của Last Light và cho phép người chơi có thể dùng tay chùi sạch mặt nạ sau khi bị vấy bẩn bởi máu hoặc bùn. Cơ chế chiến đấu sẽ được bổ sung thêm những đòn thế ám sát đối thủ và cả hệ thống nâng cấp vũ khí cũng được tinh chỉnh lại. Những đoạn phim cắt cảnh trong 2033 đã được làm lại và sẽ hoàn toàn sử dụng góc nhìn người thứ nhất để theo dõi.

Với sức mạnh phần cứngmới, các màn chơi trong Metro 2033 sẽ trở nên chi tiết chưa thấy bao giờ. Tựa game sẽ có chu kỳ ngày và đêm rõ ràng và những màn chơi sẽ có đồ họa đẹp hơn rất nhiều. Môt số màn chơi còn được mở rộng và liên kết với nhau chẳng hạn như màn chơi “Dead City” ở bản Metro 2033 gốc đã được chia làm 2 phần riêng biệt nhưng giờ nó đã được ghép lại thành một màn chơi lớn trong Metro Redux.

Metreo Redux sẽ có thể được chơi ở 2 chế độ: Survival và Spartan. Survival là chế độ được gia công theo Metreo 2033 với đạn dược và đồ đạc hạn chế hơn, tốc độ nạp đạn chậm hơn và AI của máy sẽ thông minh hơn. Spartan là chế độ cho phép người chơi tận hưởng khía cạnh động thái nhiều hơn với đạn dược dồi dào và đây là chế độ mô phỏng theo phong cách của Metro: Last Light.

Vừa tặng miễn phí 100% bộ 6 game Batman, Epic Store lại gây sốc khi “cho không” Metro 2033 Redux - Ảnh 2.

Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bộ đôi game AAA này sẽ ngay tức khắc xây dựng thương hiệu vĩnh viễn trong bộ sưu tầm của bạn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Cấu hình tối thiểu của game

CPU: Dual Core

Ram: 2GB

Card đồ họa: GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250

Dung lượng: 10GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Quad Core

Ram: 4GB

Card đồ họa: GeForce GTX 480

Dung lượng: 10GB

Để tham dự sự kiện khuyến mại này, các bạn hãy truy cập tại đây. Sau ngày 3/10, những người đã tham gia sự kiện sẽ được giữ lại game vĩnh viễn trong bộ sưu tầm của mình.

Lộ số tiền mà Epic Games Store đã “mua chuộc” nhà phát hành để bán game độc quyền

Nguồn: GameK