Vừa ra mắt trên Steam, game siêu hot Doraemon Story of Seasons đã bị crack tơi bời

Sau khi ra mắt thành công phiên bản PC trên Steam, Doraemon Story of Seasons đã phải chịu chung số phận với nhiều tựa game nổi tiếng khác. Hiện tại, chỉ cần gõ cụm từ “Doraemon Story of Seasons crack” trên Google, các chúng ta cũng có thể thấy ngay rất nhiều link tải game lậu. Đây là thông tin rất đáng buồn với nhà phát hành Bandai Namco và cả những người chơi chân chính yêu thích game bản quyền.

Vừa ra mắt trên Steam, game siêu hot Doraemon Story of Seasons đã bị crack tơi bời - Ảnh 1.

Được biết, Doraemon Story of Seasons là sự kết hợp thú vị giữa 2 thương hiệu lớn là Doraemon (series truyện tranh kinh điển của cố tác giả Fujiko Fujio) và Story of Seasons (dòng game nông trải nổi tiếng, tiền thân là trò chơi đình đám một thời Harvest Moon). Với những ai đã từng chơi qua Harvest Moon, việc làm quen và chơi Doraemon Story of Seasons sẽ một cách đơn giản. Game chủ yếu là những hoạt động nông trai, trồng chọt, chăn nuôi, mua bán, phát triển nhân vật….

Câu truyện bắt đầu khi Doraemon và Nobita phát hiện một hạt giống lạ ngoài khu vườn. Hai người bạn quyết định gieo thử và bất ngờ thay hạt giống đó lớn nhanh như thổi trước mặt họ. Nhưng bất cứ lúc nào có một cơn bão lớn ập đến kéo những người bạn đi xa tít lên bầu trời, và cuộc phiêu lưu xuất phát điểm từ đây.

Khi tỉnh lại, Doraemon và những người bạn phát hiện họ đang ở một nơi được xem là “Season Town”. Có một nhân vật gọi là Launch giữ vai trò người hướng dẫn sẽ giúp bạn giới thiệu sơ lược về thị trấn này. Nhiệm vụ của bạn là ở lại giúp đỡ những người dân của Season Town cho tới lúc tìm được cách để về lại nhà.

Vừa ra mắt trên Steam, game siêu hot Doraemon Story of Seasons đã bị crack tơi bời - Ảnh 2.

Bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc để có thể gầy dựng lại Season Town. Shizuka thì ở bệnh xá, Suneo làm trong nhà hàng, Doraemon làm trợ lý thị trưởng, và Nobita có nhiệm vụ chăm sóc cho một trang trại hoang sơ của Launch. Tại đây, bạn sẽ phải giúp hồi sinh trang trại này cho Launch cũng như các cư dân của Season Town.

Ở ngày hôm nay, Doraemon Story of Seasons đã biến thành những sản phẩm miễn phí mà ai cũng có thể tải lậu được. Cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều tùy thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Đã hơn 10 năm tuổi, Left 4 Dead 2 vẫn tưng bừng sự kiện Halloween

Nguồn: GameK