Vừa ra mắt chưa đầy 24h, Horizon Zero Dawn đã có thể chơi được miễn phí

Các bạn đừng nhầm! Chơi miễn phí ở đây không có nghĩa nhà phát hành hạ giá xuống 0 đồng. Đây chỉ nói đến việc các bạn có thể thoải mái tải và chơi bản crack của Horizon Zero Dawn mà thôi.

Thật vậy, chỉ sau chưa đầy 24h ra mắt, phiên bản PC của Horizon Zero Dawn đã thất thủ dưới tay các cracker. Nguyên nhân chính dẫn đến việc Horizon Zero Dawn dễ bị đánh bại như vậy là vì tựa game này không dùng Denuvo cho phiên bản PC.

Vừa ra mắt chưa đầy 24h, Horizon Zero Dawn đã có thể chơi được miễn phí - Ảnh 1.

Được biết, Horizon Zero Dawn phát hành vào tháng 2/2017 trên PlayStation 4 dưới đạng độc quyền. Tựa game nhanh chóng được game thủ PS4 đón nhận cũng như nhiều đánh giá tích cực từ các trang tin game. Lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền nơi các bộ lạc đi săn những sản vật “máy móc” trong một thế giới cây cối xanh tươi, và game thủ sẽ trong vai Aloy, một cô gái với khả năng dùng cung sắn bén.

Với một nền tảng đồ họa cực kì đẹp và ngoạn mục, cộng với một kho vũ khí nhiều đến chóng mặt, những chuỗi nhiệm vụ đa dạng không giới hạn và những trận chiến hoành tráng sẽ giúp níu chân bạn ở lại thế giới này lâu nhất có thể. Ngoài ra game cũng có chế độ khó khăn với những gamer yêu thử thách.

Vừa ra mắt chưa đầy 24h, Horizon Zero Dawn đã có thể chơi được miễn phí - Ảnh 2.

Sau khi thành công với PS4, Horizon Zero Dawn đã có một bước đi táo bạo khi đặt chân lên PC. Mặc dù vậy, việc game chỉ phát hành chưa đầy 24h mà đã bị crack thì đúng là một tin không vui với nhà sản xuất.

Ở thời điểm hiện tại, việc chơi game bản quyền hay crack vẫn còn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Chính vì thế, thiết nghĩ chỉ có ý thức của mỗi game thủ mới quyết định được thôi.

Khoa học chứng minh phụ nữ có nguy cơ nghiện game di động cao hơn nam
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK