Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khởi động đường đua tìm kiếm tài năng quy mô lớn

Để trở thành gương mặt đại diện tài năng của VLTK Mobile, ứng viên phải vượt qua 3 chặng thi. Người chơi có 3 ngày từ 4 đến 6/11 để báo danh, gồm: đăng ký thông tin, chọn chiến đội mong muốn, đăng tải video ngắn từ 1-5 phút thể hiện kỹ năng nổi bật và đợi BTC xét duyệt.

Thí sinh báo danh thành công sẽ chính thức bước vào đường đua đầu tiên – Vòng sơ khảo, diễn ra tại mỗi máy chủ từ ngày 7 đến 21/11. Trong giai đoạn này, BTC vẫn tiếp tục nhận đăng ký từ thí sinh mới. Khán giả thông qua danh sách cuộc thi trong game để bình chọn cho tài năng mình yêu thích bằng vật phẩm Đào Hoa Tiên. Top 5 tài năng có điểm bình chọn cao nhất và phải từ 1.000 điểm bình chọn trở sẽ đại diện cho từng máy chủ đi tiếp vào Vòng thi bán kết.

Vòng 2 diễn ra từ 28/11 đến 9/12 trên toàn máy chủ, đồng thời được chia thêm bảng đấu tại các khu vực Bắc, Trung, Nam và Hải Ngoại. Các thí sinh được quyền cập nhật bài dự thi mới. Top 50 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất Vòng 2 và Top 5 mỗi khu vực tiếp tục so tranh tại Chung kết.

Vòng chung kết là chặng đua nước rút để tìm ra 3 đại diện tài năng xuất sắc của cộng đồng VLTK Mobile, xuất phát từ ngày 16 đến 27/12. Cách bình chọn không bao giờ thay đổi so với hai chặng trước, thí sinh được quyền làm mới bài dự thi bằng cách cập nhật video. Điểm số Vòng này được tính lại từ đầu, dựa trên 3 chỉ tiêu gồm: điểm bình chọn trong game, bình chọn Faceook (lượt thích và chia sẻ) trên bài dự thi đăng tải trên fanpage VLTK Mobile và điểm từ Ban Giám Khảo.

Đặc biệt, BTC còn trao giải Chiến Đội Chiến Thắng cho đội có điểm bình chọn cao nhất, tổng kết từ lượt bình chọn trong game của các thành viên tại Vòng chung kết.

Võ Lâm Kỳ Tài nhận báo danh từ ngày 4 đến 6/11

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game nhập vai trực tuyến có số dân cư chơi đông đảo với hơn 22 triệu tài khoản, hoạt động thường xuyên trên 620 máy chủ tính đến thời điểm này. Cuộc thi Võ Lâm Kỳ Tài nằm trong chuỗi sự kiện chúc mừng sinh nhật tròn 3 tuổi của game. Thông tin liên quan đến cuộc thi được đăng tải tại trang chủ và fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Nguồn: ictnews