VNPT miễn cước data học trực tuyến

Thuê bao VinaPhone sẽ không bị tính cước data trải nghiệm nội dung trên VNPT E-Learning khi việc dạy và học bị gián đoạn bởi Covid-19.

Nhà mạng miễn phí trải nghiệm dịch vụ VNPT E-Learning trong năm học tới, tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên và phụ huynh tham gia dạy và học trực tuyến.

Các giáo viên tại trường trung học Trần Quốc Toản, TP Hoà Bình tham gia tập huấn dịch vụ VNPT E-Learning.

Các giáo viên tại trường trung học Trần Quốc Toản, TP Hoà Bình tham gia tập huấn dịch vụ VNPT E-Learning.

VNPT E-Learning là giải pháp học tập trực tuyến nằm trong hệ sinh thái Giáo dục thông minh VnEdu, do VNPT xây dựng và triển khai. Giải pháp này có tính sáng tạo, nhiều module học và thi trực tuyến hấp dẫn giúp nhà trường, cơ sở giáo dục và doanh nghiệp có thể thực hiện đào tạo trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và trên đa dạng thiết bị.

Đây là một trong những động thái tích cực của VNPT, chung tay cùng ngành giáo dục và cả nước giúp hạn chế những tác động của dịch Covid-19.

Trong bối cảnh cá nước phòng chống dịch Covid-19, học sinh nghỉ học, nhiều nhà trường, cơ sở giáo dục đã triển khai phương pháp học online, giúp việc dạy và học không bị gián đoạn. Nhiều phụ huynh bày tỏ lo lắng khi kỳ nghỉ dài ngày, học sinh không duy trì được nếp học tập, thậm chí quên kiến thức đã được học. Trẻ tự học tại nhà cũng khá nhiều bất cập bởi con chữ khô cứng trên sách vở chưa thực sự hấp dẫn.

Trong khi đó, học tập trực tuyến VNPT E-Learning có kho học liệu phong phú, hình thức trình bày sinh động và hấp dẫn, có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh với nhau… được cho là giải pháp giúp việc học tập không bị gián đoạn. Ngoài việc theo đúng kế hoạch giảng dạy và học tập, VNPT E-Learning được kỳ vọng là sân chơi giáo dục lành mạnh, bổ ích dành cho các nhà trường, cơ sở giáo dục, giáo viên, phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Hiện, VNPT E-Learning đang triển khai tại 6.553 cơ sở giáo dục cả nước, thu hút hơn 800.000 người dùng.

Tuấn Vũ

Để được tư vấn và trải nghiệm VNPT E-Learning, nhà trường, các cơ sở giáo dục liên hệ các Trung tâm Kinh doanh VNPT tỉnh/ thành phố trên toàn quốc.

Hotline: 18001260


Nguồn:vnexpress